Sau nhiều năm hẹn hò, tôi đã rút ra kinh nghiệm có rất nhiều kiểu đàn ông bạn thực sự không bao giờ nên phải lòng họ. Bởi vì họ không biết cách trân trọng tình yêu. Họ chỉ thích cảm giác chinh phục chứ không phải việc ở cạnh nhau hàng năm, hàng tháng.

Khi tôi còn trẻ có một chàng trai rất say mê tôi. Anh ấy làm mọi cách để khiến tôi phải chú ý. Tuy nhiên khi đó tôi vẫn không chấp nhận lời yêu của anh ấy. Anh ấy vẫn miệt mài theo đuổi tôi mặc kệ việc tôi thờ ơ. Cuối cùng tôi cũng cảm động trước tấm chân tình của anh ấy. Tôi đã chấp nhận trở thành bạn gái của anh. Và bạn biết không, trò rượt đuổi kết thúc tại đây. Khi anh ấy đã có được tình cảm của tôi thì anh ấy không còn hứng thú gì với tôi nữa. Chẳng ít lâu sau chúng tôi chia tay. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Có những người đàn ông sẽ giống như anh ấy, họ yêu bạn không phải vì tình cảm thật lòng mà chỉ bởi vì cảm giác vinh quang chiến thắng. Khi họ đã chiếm được tình cảm của bạn thì họ sẽ thay đổi nhanh chóng. Đối với những chàng trai như vậy, bạn chẳng việc gì phải tiếc nuối. Hãy để họ đi vì bạn xứng đáng hơn thế.

 

Loại đàn ông thứ hai bạn nên tránh xa là những người yêu bản thân mình quá mức. Tất nhiên việc yêu chính mình thì chẳng có gì sai nhưng nếu anh ấy chỉ biết mỗi bản thân mình thì bạn nên nghĩ lại. Bởi vì anh ấy sẽ chẳng còn dư thừa tình cảm nào dành cho bạn nữa. Anh ấy sẽ vô cùng ích kỉ và không biết hi sinh bất cứ điều gì cho ai khác. Bạn đừng bao giờ mong đợi sự giúp đỡ gì từ những chàng trai như thế. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Mẫu người thứ ba bạn không nên hẹn hò là những chàng trai đã quá tổn thương vì tình cảm. Bạn sẽ bị thu hút bởi họ vì bản năng của phụ nữ là che chở và bảo vệ. Bạn sẽ muốn chữa lành trái tim của họ. Nhưng bạn biết sao không? Bạn có thể bị tổn thương bởi họ. Đôi khi họ cần phải tự chữa lành cho chính mình chứ không cần bạn. Hãy đợi khi họ đã sẵn sàng cho tình yêu thì hãy chấp nhận mối quan hệ đó.

 

Kiểu đàn ông cuối cùng bạn cần cân nhắc là những anh chàng tốt bụng nhưng không có tham vọng nghề nghiệp. Bạn sẽ thấy anh ấy thật tử tế, dịu dàng, ngọt ngào và biết quan tâm người khác. Tuy nhiên, vấn đề là anh ấy lại không có chút tham vọng sự nghiệp nào cả. Anh ấy chấp nhận mọi thứ ổn định, làng nhàng. Anh ấy chẳng bao giờ nghĩ xa hơn hiện tại. Anh ấy không cần nhà, không cần xe, cũng chẳng màng kiếm tiền lo cho con cái. Lúc đó bạn sẽ thấy tốt thôi là chưa đủ. Dẫu sao bạn cũng không phải là nàng công chúa trong cổ tích có thể sống bằng tình yêu không thôi.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/nhung-mau-dan-ong-phu-nu-khong-bao-gio-nen-hen-ho-40275.html