Những lý do mà con gái hay lừa dối người yêu mặc dù đang ở trong mối quan hệ tốt đẹp

Ảnh sưu tầm trên Internet

Cô ấy có một người bạn trai hoàn hảo, chăm lo cho cô ấy mọi thứ, luôn ở bên cạnh mỗi khi cô ấy cần. Đặc biệt  anh ấy luôn dành tình yêu vô bờ bến cho cô ấy thế nhưng cô ấy vẫn không thể thỏa mãn. Cô ấy muốn được chú ý đến người khác, vẫn bị hấp dẫn bởi những điều đặc biệt của đối tượng mới. Có thể thời gian đầu cô ấy dối lòng, luôn cảm thấy có lỗi nhưng trên thực tế, nếu có cơ hội cô ấy sẽ tấn công thử đối phương và muốn được xem kết quả để chứng minh sự hấp dẫn của bản thân.

Một vài tiếp xúc cơ thể cô ấy cảm thấy thiếu ở bạn trai

Người yêu là một người tốt về mọi thứ nhưng chỉ khiến cô ấy cảm thấy  an tâm đó là tình cảm. Nhưng những gì anh ấy mang đến lại không phải cảm giác mà cô ấy cần đặc biệt là những tiếp xúc cơ thể. Những điều đó không giúp cô ấy cảm thấy hưng phấn. Đương nhiên cô ấy không hề chê bai hay trách móc anh ấy không giỏi về vấn đề đó lại luôn cảm giác thiếu thốn những “đụng chạm” gây cảm giác thật sự.

Cô ấy cần một cái gì mới mẻ

Hai người yêu nhau sâu đậm cũng không thể tránh khỏi những lúc cảm thấy nhàm chán. Họ luôn có một thói quen chung với nhau, và lặp đi lặp lại hằng ngày, cùng ở bên nhau tận hưởng. Thế nhưng nó giống như một “bài tập” vậy, khi không làm điều đó, họ cảm thấy thiếu nhưng nếu tập dần không có lại thấy bình thường. Con gái rất thích sự mới mẻ, đôi khi họ lại muốn có sự xuất hiện của ai đó, có thể là một mối quan hệ không rõ ràng thôi cũng đủ khiến cho họ cảm thấy mới mẻ, thấy yêu cuộc sống hơn.

Cô ấy thích gây chú ý

Ai cũng cho rằng đây là lý do không chính đáng nhưng sự thật là có ai đó tán tỉnh vẫn khiến cô ấy cảm thấy rung động. Không có cô gái lại cảm thấy không vui khi mình đang được các anh chú ý cả. Cô ấy vẫn hạnh phúc với bạn trai và vẫn cần có những khoảnh khắc khiến cô ấy cảm thấy mình đang độc thân và có nhiều vệ tinh theo. Đó là lý do vì sao mỗi lần ra ngoài cùng bạn bè cô ấy vẫn muốn giấu việc mình đã có người yêu.

Cô ấy cần một ai đó có thể lắng nghe

Cho dù người yêu có yêu đến mấy nhưng thói quen không thể bỏ của đàn ông là “có không thèm giữ”, luôn chủ quan và chểnh mảng việc chăm sóc đối phương. Anh ấy rất tuyệt, vẫn mang lại cảm giác hạnh phúc nhưng lại không có thời gian quan tâm và lắng nghe cô ấy nói vì vậy đôi khi cô ấy muốn tìm ai đó để lấp đầy khoảng trống. Đó có thể là một người lạ, một ai đó cho cô ấy cảm giác an toàn mà không phá vỡ mối quan hệ hiện tại.

Cô ấy cảm thấy bạn trai mình quá nhiều người theo đuổi

Tình cam đôi bên không có vấn đề gì nhưng đối với cô ấy, bạn trai lại cảm thấy không an toàn, vì anh ấy là mẫu người mà các cô gái khác dòm ngó. Vì vậy cô ấy sợ mình bị bỏ rơi, luôn tự cho mình tìm một ai đó sẵn sàng thay thế khi anh rời xa. Điều này cho thấy cô ấy không tự tin vào bản thân, sợ bản thân kém cỏi không đủ để giữ chân bạn trai.

Cô ấy chợt “cảm nắng” ai đó trong phút chốc

Đàn ông có rung động với cô gái xinh đẹp nào đó thì phụ nữ cũng vậy. Một anh chàng ga lắng chắc chắn cũng đôi chút khiến cô ấy lung lay đó là điều bình thường, quan trọng là nó kéo dài bao lâu mà thôi. Đôi khi có những người xuất hiện trong cuộc đời cũng như một cái duyên, mang đến cho chúng ta những điều khác lạ nhưng lại không đủ để níu chân chúng ta ở bên. Sự kết nối đặc biệt đó dễ khiến cho cô gái trở thành kẻ phản bội mà thực chất là điều đó rất khó xảy ra, cô ấy vẫn chỉ dành trái tim cho một người mà thôi.