Lan luôn nghĩ rằng mình chắc chắn là cô gái hạnh phúc nhất thế gian khi gặp được một chàng trai tốt như Tuấn. Anh yêu thương và chiều chuộng cô hết mực. Anh lúc nào cũng quan tâm, chăm sóc cô từng li, từng chút một. Dù mới yêu nhau 1 năm nhưng Lan đã cảm thấy vô cùng gắn bó và thân thiết với anh. Thậm chí cô còn mang thai giọt máu của anh nữa. Ngày cô thông báo có thai với anh, cô vẫn còn nhớ như in. Đó là hôm cả hai cùng đi Nha Trang nghỉ dưỡng. Cô đã biết tin cách đó vài ngày nhưng muốn đợi dịp này mới nói. Anh nghe tin xong thì không vui mừng như cô nghĩ, nhưng cũng không buồn. Cô hỏi anh không thích à thì anh chỉ nói là anh lo lắng quá vì chưa chuẩn bị gì thôi. Cô hơi ngờ ngợ nhưng vẫn trọn tin anh.

tôi không hề hay biết anh đang ngoại tình

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Trong chuyến đi Nha Trang hôm đó, có một hôm anh phải ra ngoài gặp đối tác nên cô ở lại khách sạn một mình. Không ngờ rằng anh đi lại quên không mang điện thoại. Cô thấy chuông điện thoại reo suốt, sợ đối tác gọi anh nên ấn nghe. Đầu dây bên kia là một phụ nữ. Giọng cô ấy lộ rõ vẻ hoang mang, lo lắng khi thấy cô bắt máy. Cô ấy hỏi cô là ai, có quan hệ gì với Tuấn? Cô nói rằng mình là người yêu của anh, cả hai đang đi nghỉ dưỡng. Người phụ nữ kia im lặng vài giây rồi trả lời lại vô cùng giận dữ rằng sao cô lại cướp chồng của cô ấy. Lúc này cô không biết chuyện gì đang xảy ra nên liền giải thích là Tuấn làm gì đã kết hôn đâu mà có vợ được, cô còn đến nhà của anh và mẹ anh cũng không nói gì đến chuyện anh đã kết hôn cả. Người phụ nữ kia nhất định nói rằng cô ấy là vợ anh ấy và hai người còn có 2 đứa con nữa. Lúc này Lan không thể tin vào tai mình nữa.

Hóa ra anh đã có vợ

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Một lúc sau thì Tuấn về lấy điện thoại, cô vẫn để anh đi công chuyện. Trong lúc ở nhà thì cô nghĩ mãi không biết mọi chuyện là thế nào cuối cùng cô chọn nói chuyện thẳng thắn với Tuấn. Khi Tuấn trở về cô đã kể lại câu chuyện. Tuấn lúc này cũng đã nhận được điện thoại từ vợ nên cũng biết sự tình vỡ lở. Anh nói với cô rằng đúng là anh có vợ rồi nhưng hai người không còn yêu nhau nữa, tình cảm của anh đã nhạt nhòa lắm rồi. Cô ngồi nghe mà cảm thấy như trái tim mình tan nát vô cùng. Cô lo lắng, bất an sợ hãi không biết phải làm sao với cái thai trong bụng. Cô không biết tương lai mình sẽ trôi về đâu.

Lan vẫn còn yêu Tuấn nhưng cô không chấp nhận một người đàn ông dối lừa như vậy. Cô quyết định chia tay anh và nuôi con một mình. Cô tin mình đủ khả năng mang lại hạnh phúc cho con.