Anh có thể nghĩ rằng những cô gái được gia đình chiều chuộng như em sẽ giống một nàng công chúa đỏng đảnh, hay đòi hỏi. Thực tế không phải như vậy. Sinh ra trong một gia đình gắn kết và tràn đầy yêu thương, em học được rất nhiều điều về tình yêu, sự thứ tha và chăm sóc lẫn nhau. Yêu một cô gái gần gũi với gia đình như em, anh sẽ thấy mình vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tuy nhiên, nếu hẹn hò cùng em, anh cũng có thể cảm thấy mọi chuyện phức tạp hơn một chút. Vì em rất yêu gia đình của mình nên chắc chắn là em sẽ mong muốn anh gặp gỡ ba mẹ em. Anh nên chuẩn bị tinh thần cho một bữa tối ấm cúng với gia đình em vào chủ nhật.  Khi em giới thiệu anh với ba mẹ mình thì có nghĩa là em kì vọng chúng ta sẽ có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Ba mẹ em cũng sẽ kì vọng như vậy. Cho nên hãy chỉ đồng ý điều đó khi anh cũng muốn điều tương tự. Nếu anh không có kế hoạch nào cho việc làm bạn trai em thì có thể lịch sự từ chối. Em sẽ không ép buộc anh đến gặp ba mẹ cho đến khi mọi chuyện phù hợp hơn.

 

Nếu anh đã sẵn sàng với việc yêu em nghiêm túc thì gặp gỡ gia đình em sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Anh đừng quá lo lắng, ba mẹ em sẽ không ăn thịt anh đâu. Mọi người có thể hỏi anh nhiều chút xíu nhưng cứ trả lời tự nhiên. Tất cả những gì ba mẹ em muốn biết chỉ là anh có thật lòng đối tốt với em không? Nên anh không có gì phải sợ cả. Hãy cứ bình tĩnh và vui vẻ cùng gia đình em, anh sẽ sớm cảm thấy thoải mái với họ.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Vì tất cả mọi người trong gia đình đều rất yêu quý và lo lắng cho em nên họ có thể hơi bảo vệ em một chút. Tất cả những gì họ muốn là em hạnh phúc. Cho nên nếu thấy anh đối xử tốt với em thì họ cũng sẽ không bắt bẻ anh nhiều. Thật sự thì việc hẹn hò với em giống như là hẹn hò với cả gia đình em vậy. Nghe có vẻ hơi đáng sợ và phiền phức nhưng thật ra chỉ cần anh là một chàng trai tốt thì không có gì phải sợ cả. Mọi người sẽ nhìn thấy những điểm tốt của anh.

 

Gia đình luôn là những người em rất yêu quý. Nên em cũng hi vọng rằng anh sẽ cảm thấy gắn kết và thoải mái với mọi người. Đến lúc đó anh sẽ thấy rằng việc yêu một cô gái gần gũi với gia đình như em là điều rất tuyệt vời. 

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/neu-yeu-em-anh-se-phai-yeu-ca-gia-dinh-em-39197.html