Tạm biệt Đà Nẵng kiều mộng và nên thơ, em đến Hội An. Thành phố cổ êm đềm, bình yên tuyệt vời. Đi dọc những con phố cổ, em thấy mình như lạc trong một khung cảnh của chốn thần thiên. Đặc biệt khi thành phố lên đèn, những chiếc đèn lồng rực rỡ đủ sắc màu biến thành phố trở thành một tòa lâu đài ánh sáng tráng lệ. Những du khách vui vẻ di dạo trong lòng thành cổ. Em cũng ước gì anh có mặt ở đây giờ này. Chúng mình sẽ cùng nắm tay nhau đi dạo giữa những mộng mơ và nên thơ này.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em chẳng muốn trở về Hà Nội nữa. Em chỉ muốn thả mình mãi ở Hội An bình yên và đẹp đẽ. Hà Nội quá ồn ào và phù hoa. Trong không khí đặc quánh tiếng ồn. Lòng người thì khó đoán. Em có thể dần quen với sự ồn ào nhưng sự phức tạp của con người đô thị luôn làm em không thoải mái. Em thích những thứ giản đơn hơn. 

 

Những người trẻ cứ nói về cô đơn trong lòng thành phố. Nhưng tất cả chúng ta mấy ai dũng cảm mở lòng mà đến với nhau thành thật không so đo. Em chỉ mong mỗi người bạn của mình đều tìm thấy bình an cho mình. Như em tìm thấy anh. Anh như một buổi sớm trời xanh ngát, nắng hiền hòa. Em vẫn biết có cả những ngày bão giông nhưng em luôn muốn anh mãi là bầu trời xanh đó, trái tim anh mãi an yên. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Và em sẽ yêu thương anh, sẽ dịu dàng với anh, sẽ sẻ chia cùng anh cũng như thấu hiểu trái tim anh. Nếu có đủ tình yêu chúng ta đều sẽ là những bầu trời xanh bao la.

 

Vẻ đẹp của anh ánh lên trong ánh nắng ban mai. Ánh sáng chạy dọc bờ vai rắn rỏi xuống khoảng lưng trần vững chãi. Em thích nằm ôm anh, khe khẽ vuốt ve những đường nét tuyệt mĩ đó. Nằm nghe tiếng tim anh đập khe khẽ. Tự hỏi anh đã trải qua những gì để trở thành người đàn ông trầm mặc như ngày hôm nay. Bản năng của một người phụ nữ là bao bọc và yêu thương. Bởi vậy khi nhìn vào ánh mắt anh em muốn ôm lấy anh thật dịu dàng. Em sẽ vỗ về tất cả những cô đơn trong anh. Em là của anh trọn vẹn.

 

Dù thế nào em cũng cảm thấy mình bé nhỏ trong vòng tay anh. Trước anh em chỉ còn như một cô bé con ngượng ngùng tìm mọi cách để dành sự chú ý của anh. Em có thể làm những điều điên rồ chỉ để người đàn ông của em nhìn em. Để rồi ngượng nghịu trước anh về sự vụng về của mình. Có thể em chỉ là một cô gái nhỏ ngây thơ nhưng em yêu anh bằng tất cả trái tim mình.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/neu-du-tinh-yeu-hanh-phuc-se-ve-40794.html