Tính cách của em đã hình thành trước khi anh đến, và em sẽ vẫn luôn là chính em dù có anh hay không. Em biết điều này nghe không hợp lý lắm, đặc biệt khi anh luôn cố gắng biến em thành cô gái trong mơ của anh. Tuy nhiên, em không cần thay đổi bản thân để được anh yêu.

Em sẽ luôn là chính em. Em là tất cả những trải nghiệm, những kiến thức em đã trải qua. Em cảm thấy ổn với bản thân mình. Và em biết rằng mình sẽ tốt hơn nữa khi chấp nhận chính mình thay vì cố gắng trở thành người khác. 

 

Love in all Religions of the world

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh không thể chỉ nhìn vào bên ngoài và hiểu được em. Anh phải tìm hiểu sâu hơn nữa mới biết em thực sự là ai. Muốn hiểu được một người anh cần phải giành nhiều thời gian nói chuyện, tâm sự với họ. Nếu anh quan tâm đủ đến em, cuối cùng anh sẽ hiểu được con người thật của em. Tuy nhiên dù thế nào thì em cũng không hoàn hảo. Không có ai trên đời này hoàn hảo cả.

 

Em có những vết thương trong lòng. Những tổn thương của em có thể vượt xa trí tưởng tượng của anh. Chúng không dễ dàng để thấy, để thấu hiểu. Nhưng anh cần phải kiên nhẫn và tinh tế với những nỗi buồn của em.

 

Em cũng đã dành nhiều thời gian với anh và thực sự em cũng chưa bao giờ hiểu hết anh. Thậm chí em còn không biết màu sắc yêu thích của anh là gì. Gần 3 năm bên nhau, chúng ta không khác gì những người lạ.

 

Chúng ta đã lập những kế hoạch phức tạp cho tương lai của hai người nhưng em cũng chưa bao giờ hình dung ra tương lai đó. Thật khó để nghĩ về những điều chưa xảy ra. Thật khó để sống theo mong muốn của người khác.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Chúng ta đã khác biệt nhau từ buổi ban đầu. Dù cố gắng rất nhiều thì em và anh cũng không thể cùng hướng về một mục tiêu giống nhau được. Vì vậy chúng ta đã không thể hạnh phúc bên nhau. Em không thể bắt anh thành người em mong muốn và ngược lại.

 

Lạc quan là tốt nhưng có những thứ không thể thay đổi được. Chúng ta đã cố gắng rất nhiều nhưng chúng ta vẫn không cách nào trở thành một cặp đôi hòa hợp. Chúng ta luôn mâu thuẫn và luôn khiến nhau mệt mỏi. Vì vậy để cho anh ra đi sẽ là điều tốt đẹp cho cả hai chúng ta. Anh xứng đáng với một người phù hợp hơn.

 

Em sẽ không thể thay đổi bản thân thành cô gái mà anh mong muốn. Em sẽ để anh đi, để anh tìm nữ thần mà anh sẽ yêu say đắm.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/neu-anh-yeu-em-anh-se-khong-bat-em-thay-doi-ban-than-44360.html