Tình yêu sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy đau đớn như dao đâm vào ngực. Dù không dễ dàng nhưng một tình yêu đúng sẽ không bao giờ khiến bạn phải tuyệt vọng, một mỏi và trống rỗng.

Khi một chàng trai yêu bạn với tất cả trái tim anh ấy, anh ấy sẽ đủ can đảm để nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn rất nhiều. Anh ấy sẽ không khiến bạn bối rối với những tín hiệu lẫn lộn. Anh ấy sẽ không bỏ rơi bạn khi bạn cần anh ấy.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ hạnh phúc khi ở bên bạn. Mỗi khi anh ấy gặp bạn, sự phấn khích, hân hoan sẽ hiện rõ trên gương mặt. Anh ấy sẽ mỉm cười và đón chào bạn giống như chào đón một nữ thần. Bên cạnh bạn, anh ấy sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán hay tẻ nhạt. Mỗi ngày của hai bạn sẽ đều tràn đầy màu sắc và tiếng cười. 

 

Nếu anh ấy quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ không bắt bạn phải chờ đợi. Anh ấy sẽ không khiến bạn phải nghi ngờ tình cảm của anh ấy. Bạn sẽ chẳng bao giờ phải so sánh bản thân mình với những cô gái khác. Bởi vì trong trái tim anh ấy bạn là số 1 và không ai có thể thay thế. Bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng anh ấy dù anh ấy có ở bất cứ đâu.

 

Nếu anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chứng minh điều đó. Bạn không phải đoán. Bạn không phải tìm dấu hiệu. Anh ấy sẽ cho bạn biết anh ấy yêu bạn đến mức nào. Anh ấy sẽ bao gồm bạn trong kế hoạch tương lai của mình. Ở bên cạnh anh ấy bạn thấy an toàn, ấm áp và dễ chịu.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nếu anh ấy yêu bạn anh ấy sẽ không bao giờ khiến trái tim bạn tổn thương với bất cứ lý do nào. Anh ấy trân trọng và thương yêu bạn. Anh ấy bảo vệ bạn khỏi mọi hiểm nguy. Mỗi khi bạn cần anh ấy sẽ xuất hiện, vỗ về và an ủi bạn.

 

Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ chỉ mang đến cho bạn tiếng cười và niềm vui. Anh ấy sẽ không bao giờ khiến bạn phải khổ đau hay buồn bã. Anh ấy không bao giờ để bạn phải cô đơn và hờn dỗi. Anh ấy không bao giờ để bạn phải khóc vì tình yêu.

 

Tình yêu không nhất thiết phải là phiền muộn và đau đớn. Bạn luôn có thể chọn cho mình một tình yêu hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/neu-anh-ay-yeu-ban-anh-ay-se-khong-bao-gio-khien-ban-dau-kho-45828.html