Quần lót ren đỏ và cái kết không tưởng

Gần đây cư dân mạng được bữa “cười ra nước mắt” với cách mà anh chàng sau 4 tháng biến mất chợt xuất hiện và đưa ra lý do lạnh nhạt với người yêu là mặc quần lót ren. Ngạc nhiên nhất là anh bạn này mau chóng tìm thấy tình mới chỉ vì “cô ta không mặc quần lót ren”. 

 

 

 

 

 

Không chỉ có vậy, anh chàng này còn công bố một loạt những lí do chia tay vô khiến cư dân mạng... phì cười như: Mặc quần và áo lót trên hồng - dưới hồng hay dùng nước hoa vùng kín. Đa số đều cho rằng anh chàng này có vấn đề hoặc là người từ xuyên không cổ đại trở về. Chắc chắn rằng, nếu trách thì phải trách cô nàng này quá xui xẻo khi “va” phải anh chàng này chứ không thể trách nhân vật “chiếc quần lót ren” kia được.

 

Băng vệ sinh hiện đại quá thành “hại điện”

 

Câu chuyện được một cô bạn chia sẻ trên mạng cho biết chia tay vì cô nàng dùng băng vệ sinh hằng ngày vì quá thơm. Người yêu cô này cho rằng mùi thơm đó quá lạ giống như “thứ nước hoa vùng kín bán trên mạng”. Thêm một lý do bá đạo nữa khiến các chị em chỉ muốn một nửa thế giới nhanh chóng biến mất khỏi thế giới. 

 

 

 

Chiếc băng vệ sinh được thiết kế giảm bớt mùi cho chị em lại vô tình trở thành “người thứ ba”. Theo lời anh chàng này thì cô người yêu đang học cách quyến rũ đàn ông và không còn ngây thơ như trước. Đây có lẽ là lý do bất ngờ nhất mà các chị em gặp phải bởi dần dần đến cả những vật bất ly thân của mình cũng bị nửa thế giới đem ra trở thành lý do chia tay.

 

Chia tay vì không biết ăn hành

 

Thói quen không ăn hành của nhiều người không có gì là xấu thế nhưng rơi vào trường hợp này thì thực sự là “quá trớ trêu”. Trong một lần ra mắt gia đình, cô gái do không thể ăn ngon miệng được vì món ăn có hành: “Mình ăn cơm hôm đó mà như nuốt nước mắt vào lòng, mình ăn rất chậm và bỏ hành qua bên chén. Mọi người thì nhìn mình như kiểu: "Tiểu thư hay sao mà chê đồ ăn ở đây thế”. Bác trai lúc đấy nhanh miệng nói: “Đồ ăn cháu làm ăn vừa miệng thế này thì ăn đi cháu. Ăn nhiều mới có sức mà học chứ”. Hôm đấy mình ăn toàn thịt, ăn xong rửa dọn các thứ mình mới đi nói riêng với người yêu. Anh ấy cũng thoải mái bảo thôi để anh nói chuyện với mẹ anh sau”.

 

 

Và kết quả là sau buổi hôm đó, cô nàng đã bị đá ngay lập tức vì gia đình không chấp nhận con dâu không ăn được hành. Có muôn vàn lý do vì các cặp đôi không đến được với nhau, bên cạnh đó cũng có hàng nghìn lý do khiến các cặp đôi phải chia tay. Nhưng nếu nói về độ “chuối” thì chắc trên đây chính là những tình huống mà khiến chị em cảm thấy bất lực và khó tưởng tượng được nhất. 

 

Theo Thế giới trẻ