Chia tay với anh chưa bao giờ là một chuyện đơn giản. Những nỗi buồn chồng chất khiến em cảm thấy mình đang ở dưới đáy tuyệt vọng. Mỗi ngày tỉnh dậy em đều thấy mình thật khốn khổ. Cứ như thể em đã từ trên thiên đường bị ngã xuống sa mạc khô cằn. Nỗi đau dường như kéo dài mãi mãi và sẽ không bao giờ dừng lại.

Anh đã nói lời tạm biệt quá đột ngột. Em không bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày chúng mình sẽ chia xa nhau. Em chẳng biết liệu thiếu anh em còn có thể hạnh phúc được không. Liệu rằng trái tim em sẽ lại bình yên như những ngày xưa cũ.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em mất ngủ hàng đêm dài. Em suy nghĩ về chuyện tình của chúng ta. Em không biết làm thế nào mà chúng ta lại không còn hạnh phúc bên nhau nữa. Em không biết rằng mình đã sai ở đâu mà anh lại muốn ra đi. Đôi khi em muốn gọi cho anh, nghe giọng nói ngọt ngào và ấm áp của anh.

 

Em tưởng rằng nỗi nhớ anh sẽ không bao giờ chấm dứt. Em tưởng rằng mình sẽ mãi đau buồn trong câu chuyện này. Vậy mà một buổi sáng thức dậy em thấy trái tim mình thôi nhói đau. Em không còn thương nhớ anh nhiều nữa. Quá khứ dường như đã buông tha cho em. Lần đầu tiên sau nhiều ngày em cảm thấy mình thật bình yên và vui vẻ.

 

Em nhìn ra ngoài cửa sổ, bầu trời xanh ngát, gió mát lành, những chiếc lá đung đưa trong gió. Khung cảnh mới tươi đẹp và tràn đầy sức sống biết bao. Vậy mà bấy lâu nay em cứ vùi mình trong nỗi buồn, tự khiến mình héo úa.

 

Cuối cùng em cũng hiểu anh ra đi vì chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Em và anh đều đã trưởng thành theo những cách khác nhau. Chúng ta không còn khiến nhau thấy hạnh phúc nữa. Vì vậy chuyện rời đi là cần thiết. Em rồi cũng sẽ tìm được một người thích hợp hơn. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em mong rằng anh sẽ hạnh phúc trong tương lai. Em sẽ thành thật chúc phúc cho anh. Dẫu sao chúng ta cũng từng có những kỉ niệm thật đẹp bên nhau. Dù chúng ta đã chia tay thì mình vẫn mãi là những người từng thương nhau.

 

Khi em hiểu được mọi chuyện, em không còn đau buồn nữa. Trái tim em đã sống lại. Em lại yêu đời và thoải mái vui vẻ như trước đây. Em không còn sợ hãi, trốn tránh tình yêu nữa. Em hiểu rằng mình cần dũng cảm để đối diện với những nỗi đau. Em hiểu rằng mình cần phải nắm bắt những cơ hội mới mở ra. Em không thể đứng chờ mãi ở cánh cửa đã đóng.

 

Rồi em sẽ lại yêu, sẽ lại hạnh phúc.


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/mot-ngay-em-se-quen-anh-41216.html