Tôi và chồng mới kết hôn được tầm 1 năm. Cuộc sống vợ chồng cũng ngọt ngào, vui vẻ. Tuy nhiên, có một điều tôi luôn không vừa ý với anh là chuyện anh có quá nhiều bạn gái thân, em gái đủ loại. Tôi vẫn biết là anh chung thủy với tôi. Tuy nhiên, có những lúc tôi cảm giác như là các cô gái kia chỉ trực chờ vợ chồng tôi cãi nhau là nhảy vào an ủi, dỗ dành chồng hộ tôi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Có lần tôi đi công tác xa hơn tháng. Anh ở nhà không quen. Được mấy bữa anh lên facebook than thở cô đơn. Mà vừa mới nói xong thì biết bao nhiêu cô nàng vào à ơi, thả thính đủ kiểu. Mặc dù họ thừa biết anh có vợ rồi nhưng vẫn không dừng lại những lời bông đùa, cợt nhả. Tôi thì cũng không muốn làm khó anh nên chẳng bao giờ dám nói gì to tiếng. Chỉ thỉnh thoảng nhắc nhở anh vợ chồng thì phải yêu thương, trân trọng lẫn nhau. Tuy vậy mỗi lần thấy những cô gái đó à ơi, nói chuyện ngọt nhạt với chồng tôi cũng đều khá bực mình.

 

Tôi không phải không tin tưởng tình bạn giữa nam với nữ nhưng mà lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đặc biệt mỗi lần khi chúng tôi cãi vã là anh sẽ đi than thở, kể lể với đám bạn gái của anh. Đáng nhẽ ra vợ chồng người ta cãi nhau, là bạn bè thì phải khuyên nhủ anh hòa giải. Đằng này đám bạn gái thân của anh lại lời ra, tiếng ra thêm dầu vào lửa.

 

Họ hết chê bai lại nói xấu tôi đủ lời. Mặc dù anh cũng vẫn bênh vực và bảo vệ tôi trước họ. Tuy nhiên chẳng biết được người ta cứ nói nhiều rồi giả cũng thành thật. Tôi thực sự chẳng muốn anh thân thiết với những cô bạn gái xấu tính như vậy.

 

Ảnh sưu tầm trên Intrenet.

 

Nhưng mỗi lần tôi bóng gió định nói với anh điều đó thì anh lại cau có cho rằng tôi can thiệp vào đời riêng của anh. Chẳng hạn bạn bè trong sáng, tốt lành thì tôi đâu có phải suy nghĩ. Đằng này bạn bè gì mà cứ mong chúng tôi chia rẽ, đường ai nấy đi.

 

Trong đám bạn của anh cũng có nhiều cô gái trước thích anh nhưng anh từ chối. Giờ thấy tôi được hạnh phúc lúc nào họ cũng tị nạnh, ghen tị với tôi. Thậm chí lúc anh thông báo kết hôn họ cũng chẳng chúc mừng được chúng tôi lời nào. Họ dường như chỉ mong tôi đau khổ, bất hạnh thôi. Cứ mỗi lần chúng tôi cãi nhau họ lại vui mừng hớn hở.

 

Dẫu chẳng vừa lòng với đám bạn gái của anh nhưng tôi vẫn tôn trọng quyền tự do cá nhân của anh nhưng tôi cũng mong rằng anh nói với họ nên tôn trọng và không nói xấu tôi nữa.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/moi-lan-vo-chong-toi-cai-nhau-ban-gai-than-cua-chong-lai-them-dau-vao-lua-41723.html