Anh giống con mèo, ôm rất ấm, rất mềm. Anh hảo ngọt, phải mềm mại với anh cơ. Cho nên ở bên anh rất hạnh phúc. Thấy anh như thấy cả bầu trời bao la tràn ngập tiếng cười. Anh bớt những khúc mắc trong lòng rồi. Chàng trai ngày nào đã càng lúc càng ổn định, vững chãi hơn. Có lẽ anh không nhận ra. Nỗi cô đơn của anh đã bớt nhiều. Trái tim anh bình ổn hơn. Em rất vui vì chàng trai của em bớt nuối tiếc quá khứ đi rồi. Anh vui hơn rồi nhỉ?

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình yêu của em, cuối tuần nhớ đi chợ nha. Em không ở bên cạnh chăm sóc anh được. Nếu anh ốm em sẽ lo lắng không yên đó. Em thương anh lắm. Chỉ muốn anh khỏe mạnh thôi. Trời lạnh rồi, nhớ mặc ấm, đừng để cảm lạnh nhé. Ôm anh thật chặt. Nhớ anh rất nhiều.

 

Em thích anh nhiều. Chỉ cần thấy anh là em vui rồi. Thích ngắm anh lắm. Có thể ngắm nhìn anh mãi không chán. Vì em yêu anh rất nhiều. Trái tim em si mê anh. Biết nói sao nhỉ, anh khiến em rất hạnh phúc. Cảm giác bên anh rất tuyệt. Anh đem đến sự ấm áp dịu dàng. Ẩn sau vẻ ngoài trầm mặc là một trái tim bao la. Anh giống hoàng tử bé, đáng yêu và tốt bụng.

 

Em cảm thấy mình may mắn biết bao khi có thể tìm được anh giữa thế giới rộng lớn này. Anh giống như một bảo vật hiếm có. Anh biết đấy, đa phần đàn ông đều khó tin. Họ thích nói lời mật ngọt, thích hứa hẹn nhưng lại chẳng thích giữ lời. Còn anh rất khác.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh luôn luôn trân trọng từng lời mình đã hứa. Nếu không thể làm được anh sẽ chẳng bảo giờ hứa cho em vui. Còn một khi anh đã nói anh nhất định sẽ giữ lời nói của mình. Bởi vậy mà em luôn tin tưởng vào anh. Em biết rằng khi anh nói anh sẽ bảo vệ em suốt đời thì anh sẽ giữ lời.

 

Anh khiến cho em trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều. Trước khi yêu anh em là một cô bé con hay hờn, hay dỗi, đỏng đảnh khó chiều. Bây giờ thì em đã biết nghĩ cho người khác hơn. Em đã không còn ích kỉ chỉ biết bản thân mình.

 

Anh cũng là người chắp cánh cho ước mơ của em. Trước đây em chẳng bao giờ tự tin vào bản thân. Em không bao giờ dám theo đuổi những điều mình đam mê. Thật may vì anh đã xuất hiện và dạy cho em hiểu rằng em có tài năng và chỉ cần dũng cảm em sẽ có được mọi thứ mình muốn.

 

Anh giống như ngôi sao may mắn trong đời em. Anh khiến em thấy cuộc đời này tươi đẹp hơn biết bao nhiêu. 


 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/minh-co-hen-nhau-giua-cuoc-doi-40940.html