Hằng không bao giờ ngờ được rằng người đàn ông cô hết mức yêu thương, coi như tất cả thế giới của mình lại có ngày làm cô đau đến thế. Cô quen anh khi đang học đại học năm 4. Anh là chàng trai nho nhã, thư sinh, hiền lành. Khi cô đang quen anh thì anh đã chia tay người yêu cũ được 6 tháng. Cô ấy là người rời bỏ anh trước nên dù chia tay anh vẫn còn yêu thương người yêu cũ rất nhiều.

 

Thấy anh hiền lành, lại dễ mến, Hằng đã phải lòng anh ngay lập tức. Sau nhiều lần nói chuyện, gặp gỡ thì anh cũng yêu mến lại cô. Dù Hằng biết trong lòng anh vẫn có người yêu cũ nhưng cô nghĩ là thời gian rồi sẽ làm nguôi ngoai tất cả.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Yêu nhau được 2 năm thì cả hai quyết định kết hôn. Gia đình anh và gia đình cô đều hết mực ủng hộ cho hai người. Bố mẹ chồng anh rất thích cô. So với người yêu cũ thì cô ngoan ngoãn, hiền lành lại dịu dàng dễ bảo. Cuộc sống hôn nhân mấy năm đầu rất ấm êm, hạnh phúc. 

 

Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi Hằng mang thai con đầu lòng. Từ ngày Hằng có bầu anh dường như không còn mặn nồng với cô nữa. Dù anh vẫn chăm sóc, quan tâm cô rất nhiều nhưng cô vẫn cảm thấy có chút gì đó xa cách, không thắm thiết như hồi xưa.

 

Cho đến một buổi tối chồng cô vô tình để điện thoại ở nhà. Cô thấy điện thoại đổ chuông mãi nên cuối cùng đành ra nghe. Ai ngờ người trả lời đầu dây bên kia lại là người yêu cũ của anh. Nghe thấy giọng người yêu cũ của anh cô không trả lời mà cúp máy ngay. Bản năng trong cô mách bảo chắc chắn anh đang có chuyện giấu cô. Lúc đó không còn lí trí cô mới giở tin nhắn trong điện thoại của chồng ra đọc.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Những tin nhắn âu yếm tình tứ giữa anh và người yêu cũ khiến cô bàng hoàng. Mặt mày cô xây xẩm khi lướt từng dòng tin nhắn. Nước mắt cô rơi không ngừng. Cô không thể ngờ rằng anh lại là người đàn ông khốn nạn như vậy. Dù cô biết rằng cô bầu bí thì không đáp ứng được nhu cầu của anh nhưng chuyện này thật không thể chấp nhận được. Chẳng nhẽ anh lại chỉ cần chuyện tình dục mà thôi.

 

Cô cảm thấy thân phận phụ nữ như mình thật khổ sở. Lấy được chồng tốt thì may mắn, hạnh phúc cả đời. Lấy phải người chồng tệ bạt thì cả đời không có một phút giây yên ổn. Cô không biết rồi tương lai hai mẹ con cô sẽ về đâu. Càng nghĩ mà cô càng thương xót cho đứa con trong bụng mình.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/mang-thai-4-thang-chong-ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-45608.html