Người ta vẫn nói, hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Mọi thứ đẹp đẽ, lãng mạn khi yêu sau khi bước vào hôn nhân sẽ chấm dứt hoàn toàn, thay vào đó là sự đau khổ, u uất trong đời sống hôn nhân liệu điều đó có đúng? Phần đông thì các cuộc hôn nhân hiện nay là như vậy. Khi cưới về, vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, ghen tuông rồi dẫn đến kết cục ly hôn. Tại sao lại vậy? Đó là lỗi của vợ hay chồng?

Phụ nữ sau khi kết hôn thường xuống dốc không phanh về nhan sắc, tính nết cũng thay đổi không còn dịu dàng, thùy mị như trước và điều đặc biệt là các bà vợ luôn muốn kiểm soát tài chính của chồng. Đó là lý do khiến bạn bị chồng chán, thờ ơ, thậm chí là muốn chia tay với bạn vì không thể sống chung được một nhà với một bà vợ ghen tuông vô lối, kiểm soát chồng quá mức. Phụ nữ dại mới giữ chồng theo cách đó, bởi làm thế chẳng mấy chốc chồng bạn sẽ tìm đến người phụ nữ khác hoặc chia tay bạn.

Hãy khiến chồng bạn say mê bạn

Phụ nữ khôn thì phải biết “bỏ bùa” chồng, làm chồng nghiện bạn như nghiện thuốc lá. Một khi anh ta đã lấy bạn thì cả đời này anh ta sẽ không bao giờ biết chán bạn, say mê bạn như hồi đầu mới yêu, thậm chí còn hơn cả thế nữa. Vậy để khiến chồng nghiện vợ như nghiện thuốc lá thì các bà vợ cần phải làm gì?

Điều thứ nhất: Hãy để ý đến hình thức của mình, đừng để thân hình của bạn xấu xí, già nua với bất cứ lý do gì. Đàn ông mê sắc, vậy nên kể cả khi bạn là một bà mẹ bỉm sữa cũng phải đẹp, gọn gàng và sạch sẽ. Luôn là người phụ nữ đẹp trong mắt anh ấy.

Điều thứ hai: Đàn ông thì có vô vàn tật xấu nhưng thay vì chỉ trích, đay nghiến chồng thì bạn nên học cách bỏ qua, cho chồng cơ hội sửa sai bằng những lời nói ngọt nhẹ mà cực thấm thía. Đừng bao giờ gào lên với anh ấy, làm thế bạn sẽ khiến mọi chuyện tồi tệ hơn. Những lời nói nhẹ nhàng, nhưng lại khiến chồng bạn nhận ra bạn là người vị tha, bao dung. Anh ấy sẽ biết ơn, trân trọng bạn mà tự hứa với bản thân sẽ sửa đổi không sai lầm lần hai. Cũng vì đã làm bạn tổn thương anh ấy sẽ làm mọi cách để bù đắp cho bạn nhiều hơn.

Chồng nghiện vợ say đắm

Điều thứ ba: Ông chồng nào cũng muốn mình có cô vợ đảm, mỗi tối đi làm về nhà được ăn cơm vợ nấu. Thế nên hãy bạn hãy làm thật tốt thiên chức của một người vợ. Đừng sống kiểu tiểu thư như thời con gái, hãy để chồng bạn tự hào về bạn chứ không phải xấu hổ vì một cô vợ vụng về, không biết làm ăn gì.

Điều thứ 4: Bạn hãy coi trọng gia đình chồng như chính gia đình mình. Đừng bao giờ phân biệt nhà chồng với nhà vợ. Chồng bạn sẽ yêu bạn hơn khi bạn cung phụng, đối xử thật tốt với bố mẹ anh ấy như bố mẹ đẻ của bạn. Chỉ cần làm được điều này thôi là bạn đã khiến cả nhà chồng và chồng nghiện bạn một cách bất ngờ đấy.

Làm một người vợ khôn, biết làm chồng nghiện mình như nghiện thuốc lá thật không khó phải không? Nếu làm được những điều trên, bạn không cần phải giữ chồng mà anh ấy sẽ ra sức giữ bạn, luôn sợ mất bạn đấy. Đàn ông một khi yêu say đắm, si tình thì anh ta chỉ biết đến vợ mà thôi. Hãy làm một cô vợ khôn ngoan, để chồng nghiện mình cả đời không biết chán và không thể dứt ra được.