Phụ nữ là sinh vật hoài nghi nhất thế gian. Bạn có thể nghĩ ra đủ mọi thứ chỉ bằng một vài bằng chứng nhỏ. Bạn có thể chẳng bao giờ tin tưởng người mình yêu. Khi anh ấy vừa đi ra ngoài, trong đầu bạn đã hiện lên vô vàn viễn cảnh rằng anh ấy đang gặp 1 cô nàng nào đó hay đang nói dối bạn về những điều anh ấy làm. Sự lo lắng đó sẽ làm bạn mỏi mệt và kiệt quệ.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Bạn phải hiểu rằng tình yêu không thể mệt mỏi và dằn vặt như thế. Sự khổ đau chỉ xuất hiện trong tình yêu khi bạn yêu sai cách. Khi yêu bạn phải biết tin tưởng, biết trao cho người khác cơ hội để chứng minh trái tim họ. Bạn không thể lo lắng thậm chí hoang tưởng vì những chuyện còn chưa xảy ra.

 

Tất nhiên, ai cũng sợ bị lừa dối, bị tổn thương. Tuy nhiên việc lo lắng, ghen tuông chẳng thay đổi được gì. Tôi biết rất nhiều người đàn ông vẫn lăng nhăng, ngoại tình dù vợ của họ kiểm soát hay là ghen tuông thế nào đi chăng nữa. Tính cách xấu đó đã nhiễm vào trong máu của họ và sẽ không biến mất vì sự kiểm soát của đối phương. Vì thế nên bạn không cần thiết phải trói buộc ai cả.

 

Hãy nghĩ thế này nếu họ thích lăng nhăng thì bạn làm cách gì họ cũng sẽ lách luật được thôi. Và dù họ che giấu giỏi cỡ nào thì đến cuối bạn cũng sẽ biết thôi. Nên cứ kệ họ. Đến cuối nếu họ là người đàn ông tồi thật thì bạn chỉ cần mạnh mẽ dứt áo ra đi. Bạn xứng đáng với một người yêu bạn cả đời hơn là một người chỉ biết nói dối và phản bội bạn.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Còn nếu bạn và người yêu vẫn yêu nhau bình thường. Bạn không thấy bất cứ bằng chứng nào rõ ràng trong việc anh ấy ngoại tình thì đừng lo lắng. Hãy tận hưởng tình yêu ngọt ngào của mình. Đừng để sự hoang tưởng khiến bạn ủ dột và căng thẳng. Đừng có lúc nào cũng vặn vẹo hỏi anh ấy đã đi đâu, làm gì, với ai. Chuyện đó sẽ chẳng giải quyết được điều gì đâu.

 

Tình yêu chỉ có thể phát triển được khi bạn đặt niềm tin vào nó. Khi đó bạn cho mình, cho đối phương cơ hội để cùng đi với nhau đến tận cùng. Kể cả đối phương có khiến bạn vỡ mộng thì bạn cũng không cần tiếc. Bạn chỉ mất đi một người không tốt với bạn. Còn họ đã mất đi một người vô cùng yêu thương và tử tế với họ.

 

Muốn hạnh phúc trong tình yêu thì bạn không thể chỉ biết yêu không thôi mà bạn còn phải biết điều chỉnh, kiểm soát các suy nghĩ tiêu cực của bản thân nữa. Chỉ như vậy bạn mới có thể yêu thật thà và yêu chân thành được thôi.


http://thegioitre.vn/tam-su/khi-yeu-thi-phai-biet-tin-tuong-nhau-46850.html