Phụ nữ đẹp thì coi đã mắt. Tuy nhiên, phụ nữ nếu chỉ đẹp không thôi thì người ta cũng chỉ biết ngắm chứ chẳng biết phải làm gì hơn. Phụ nữ thông minh mới là báu vật mà mọi người tìm kiếm. Bởi vì nhan sắc không bao giờ theo chân chúng ta mãi mãi.

 

Mọi cô gái đều mong muốn mình mãi mãi ở tuổi đôi mươi với làn da mướt màng, đôi môi căng mọng nhưng chẳng ai níu kéo thanh xuân mãi mãi được. Phụ nữ sẽ già đi, chắc chắn là vậy. Không ai tránh được sự tàn phai của nhan sắc. Bởi vậy thay vì mải mê làm đẹp chi bằng các cô gái nên đầu tư vào sách vở. Kiến thức sẽ ở bên bạn mãi mãi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tôi biết chắc chắn nhiều người sẽ tranh cãi với tôi rằng bao nhiêu cô gái đẹp lấy được đại gia, làm cái này, cái kia không cần suy nghĩ, không cần chăm chỉ vẫn giàu có đó thôi. Tuy nhiên, mấy người trong số những cô gái đó được hạnh phúc trọn vẹn, được làm những điều bản thân mình yêu thích. Hay họ làm gì cũng phải xin phép, ý kiến người đang chu cấp cho mình.

 

Chúng ta đều sinh ra trên đời này tự do và độc lập. Ngoài nhan sắc ra thì phụ nữ còn vô số điểm thú vị đáng yêu khác. Vì sao lại để người khác đánh giá bạn bằng bề ngoài, một thứ mà bạn được ban sẵn cho. Nếu bạn muốn tận hưởng cuộc sống này theo cách thú vị, hấp dẫn và có ích hơn thì đừng chỉ chăm chút làm đẹp.

 

Tất nhiên sự chỉnh chu ăn mặc khi đi làm, đi ra ngoài đường khác với việc coi trọng cái đẹp quá mức. Tôi ủng hộ phụ nữ biết chăm sóc bản thân nhưng kịch liệt phản đối việc tất cả mọi người đánh giá phụ nữ chỉ dựa trên nhan sắc.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Thật là bất công khi một cô gái có gương mặt không được ưa nhìn lại không có nhiều cơ hội làm việc hay được yêu thương nhiều như một cô gái xinh đẹp. Đặc biệt khi cô gái xinh đẹp kia chỉ có nhan sắc mà chẳng có đức tính tốt đẹp nào khác.

 

Tôi chẳng muốn các cô gái trẻ cứ nhìn vào vài tấm gương đại gia chân dài mà nghĩ rằng trên đời này chỉ cần đẹp là đủ rồi. Bạn nên nhớ đàn ông đến với bạn vì nhan sắc thì cũng sẽ rời đi vì nhan sắc thôi. Chỉ có người nào yêu bạn bằng tâm hồn, tính cách của bạn thì mới có thể ở lại với bạn lâu dài.

 

Trong những năm tháng son trẻ, thay vì chỉ biết son phấn hãy đi du lịch, học thêm nhiều điều mới để khiến kiến thức cuộc sống phong phú hơn. Tôi xin đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc về việc đó đâu. Một cô gái thông minh luôn có cuộc sống hạnh phúc dù ở bất cứ đâu.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/khi-con-tre-dung-chi-biet-son-phan-hay-cham-chi-doc-sach-41293.html