Hãy yêu một cô gái viết văn, người mà sẵn sàng bày tỏ cảm xúc của mình không giấu diếm trước mọi người. Một cô gái như vậy sẽ không sợ hãi cho anh thấy những điều ẩn giấu trong trái tim mình. Cô ấy sẽ chẳng bao giờ ngần ngại đấu tranh cho những điều sai trái trong xã hội. Cô ấy sẵn sàng lên tiếng để bảo vệ cho những người nghèo khó và khốn cùng. Trái tim của cô ấy là một viên ngọc sáng lấp lánh. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet

 

Hãy yêu một cô gái viết văn, bởi vì cô ấy sẽ là người tinh tế nhất mà anh từng biết. Cô ấy sẽ nhận ra ngay khi nào anh đổi kiểu tóc mới hay diện mùi nước hoa khác. Khi anh buồn, cô ấy sẽ là người đầu tiên đến bên cạnh anh an ủi, vỗ về và ôm anh vào lòng. Vì vậy, đừng bao giờ bỏ qua một cô gái nhạy cảm và thấu hiểu như vậy. Cô ấy là tất cả những gì anh cần nếu anh đang tìm kiếm một tình nhân tri kỉ.

 

Hãy yêu một cô gái viết văn nếu anh đang tìm kiếm một cô gái độc lập và đầy đam mê. Cuộc sống của cô ấy không chỉ xoay quanh anh mà còn để theo đuổi những giấc mơ của mình. Anh sẽ thấy cô ấy luôn luôn bận rộn với công việc và sự nghiệp của mình. Anh sẽ thấy rằng cô ấy không thuộc kiểu người chỉ quẩn quanh một chỗ bên cạnh người yêu. Thế giới cô ấy sống động và ngập tràn sắc màu. Vì vậy cô ấy sẽ chẳng bao giờ cằn nhằn khi anh quá bận rộn công việc hay quá đam mê sự nghiệp. Bởi vì cô ấy cũng có những thú vui của riêng mình.

 

Hãy yêu một cô gái viết văn, người mà luôn luôn chấp nhận mạo hiểm và rủi ro. Cô ấy sẵn sàng bước vào một cuộc hành trình dù biết nó khó khăn ra sao. Cô ấy sẽ không bao giờ từ bỏ anh một mình. Bất cứ khi nào anh cần, bất cứ khi nào anh chênh vênh cô ấy sẽ luôn nắm chặt bàn tay anh, cùng anh bước qua mọi giông bão.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Hãy yêu một cô gái viết văn bởi vì đó sẽ là tình yêu thú vị nhất mà anh từng có. Cô ấy sẽ dẫn anh đi du lịch khắp nơi, mang đến cho anh những cuộc phiêu lưu mới mẻ và thi vị. Cô ấy là một bất ngờ không bao giờ có thể đoán trước được. Yêu cô ấy đồng nghĩa với việc anh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy buồn chán, tẻ nhạt.

 

Hãy yêu một cô gái viết văn vì cô ấy thông minh và chính chắn đủ để biết cách giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cô ấy sẽ luôn luôn nghĩ trước khi hành động. Cô ấy biết cách đổi mới mọi thứ mà không khiến câu chuyện lao xuống dốc. Cô ấy sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng yêu.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/hay-yeu-mot-co-gai-viet-van-39287.html