Anh đã nói với em rằng vào giây phút đầu tiên gặp em anh đã bị thu hút bởi em. Tình yêu cứ thể nảy nở trong anh giống như từ một hạt giống, trở thành một cái cây con, rồi trưởng thành, nở hoa rực rỡ. Chúng ta đã yêu nhau, say đắm, nồng nhiệt và hạnh phúc.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Thế rồi, tình yêu cũng thay đổi, chúng ta không còn phù hợp với nhau nữa. Vì nhiều lí do mà khi ở cạnh bên nhau em và anh không còn hạnh phúc như buổi ban đầu. Chúng ta không còn đủ bao dung và thứ tha dành cho nhau. Chúng ta chỉ còn lại sự hằn học và thù hận. Cuối cùng lời chia tay cũng đến như một sự giải thoát tốt nhất cho cả hai.

 

Bây giờ em cũng giống như anh, hoàn toàn buồn bã, đau lòng vì sự chia ly này. Những đêm tối em lang thang trong căn phòng của mình. Sự trống trải cô đơn bao trùm lấy em. Em chỉ muốn nhấc điện thoại nên để gọi cho anh, để xin anh hãy quay về bên em.

 

Tuy nhiên, em đã không làm thế. Vì em biết chúng ta không thể quay lại được nữa. Giữa chúng ta tình yêu đã không còn, sự thấu hiểu cũng vậy. Chia tay là cách tốt nhất để cả anh và em tìm thấy người phù hợp với mình hơn trong tương lai.

 

Trái tim em sẽ tan vỡ. Em sẽ còn nhớ anh nhiều ngày sau nữa. Sẽ có lúc em tự trách bản thân mình vì những sai lầm đã phạm phải. Sẽ có lúc em ước gì mình có thể quay ngược thời gian trở lại. Em sẽ dành cho anh những điều ngọt ngào, thay vì những hờn dỗi. Có điều chúng ta chẳng ai có thể thay đổi quá khứ cả.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Vì vậy, em rồi cũng phải để nỗi buồn này qua đi. Một ngày nào đó, sớm thôi, em sẽ bình an và hết đau lòng. Em sẽ chỉ nhớ về chuyện tình của chúng ta với những kỉ niệm ngọt ngào. Em sẽ thôi nuối tiếc. Em sẽ hiểu ra rằng quãng thời gian chúng ta ở bên nhau đã cho em rất nhiều thứ vì vậy thay vì thù hận anh, em sẽ nói cảm ơn anh, vì tất cả những điều tốt đẹp đã dành cho em.

 

Em và anh, chúng ta sẽ ổn thôi. Nỗi day dứt của cuộc tình cũ rồi cũng sẽ qua. Thời gian là liều thuốc kì diệu chữa lành mọi tổn thương. Chúng ta sẽ hướng về tương lai, sẽ gặp những người thực sự thích hợp với mình hơn. Khi đó chúng ta sẽ hiểu rằng chia tay không phải là một chuyện kinh khủng. Chia tay là vì chúng ta đã không còn khiến cho nhau hạnh phúc và vui vẻ nữa. Tình yêu không thể tồn tại khi em và anh đã chọn đi những hướng khác nhau. Vì vậy mình phải nói lời tạm biệt để nhường nhau cho người sẽ yêu thương chúng ta dù chúng ta có là ai và có làm gì đi chăng nữa.

 

Vết thương nào rồi cũng sẽ lành, đừng buồn nha anh!


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/hanh-trinh-chua-lanh-trai-tim-tan-vo-37478.html