Tôi cảm tưởng như mùa đông năm nay cái lạnh kéo dài vô tận. Chẳng biết vì trời mưa rả rích ngoài kia, hay vì lòng tôi cô đơn mà nhớ đến em da diết. Người ta nói hết yêu thì thành người dưng mà sao em vẫn mãi là cô gái tôi thương.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Hôm trước tôi có nghe người ta nói về phiên chợ người yêu cũ. Tôi đi qua thấy biết bao kỉ vật của những mối tình ở đó. Nào là những bức thư tình, nào là những món quà lưu niệm nhỏ xinh, nào là những mùi hương nhớ quên…Còn em, em còn giữ những thứ tôi đã từng tặng chứ?

 

Tình yêu ai mà chẳng mong mình chỉ yêu một lần, đắm say một người. Mà duyên phận lại chẳng thể nói trước được nên đôi khi chúng ta còn thương, còn vương mà vẫn cứ phải nói với nhau hai lời tạm biệt. Nhưng chia tay rồi đâu có nghĩa em và tôi trở thành xa lạ. Em vẫn là một phần tuổi trẻ, một phần kí ức của tôi.

 

Tôi biết có khi tôi cứ nhớ về em nhiều rồi tôi lại làm đau lòng những người yêu tôi sau này. Ừ tôi cũng hay sợ thế lắm nhưng tôi mong rằng họ rồi sẽ hiểu, quá khứ dù đẹp đẽ đến đâu thì cũng là chuyện đã qua. Với em, tôi vẫn giữ tình thương của mình nhưng sẽ chẳng bao giờ có thể quay trở lại nữa.

 

Đôi khi tôi vẫn nhớ về em khi đi qua cái quán quen mình hay ngồi. Em lúc nào cũng thích nhất món trà đào ở đó. Em nói rằng có thể uống mãi không chán. Không biết giờ em có hay ghé qua quán không. Còn tôi, từ dạo đó chẳng còn dám về lại những chốn kỉ niệm xưa. Có những thứ dù đã qua mà vẫn luôn xót xa trong lòng.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Chúng ta chia tay nhau trong một ngày nắng hè ấm áp. Em nói rằng em đã không còn yêu tôi nữa. Dù còn tha thiết em rất nhiều tôi vẫn đành buông tay em đi. Bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu tình cảm đều như mây trời bay đi. Chúng ta chẳng còn thuộc về nhau nữa.

 

Mùa đông năm nay, trời lạnh như vậy, không biết em có ai sưởi ấm chưa nhỉ? Tôi thực lòng mong rằng em sẽ tìm được người yêu em thật lòng, khiến em mỉm cười mỗi ngày. Tôi đã không thể mang đến cho em hạnh phúc như em mong muốn vì vậy tôi muốn em có thể tìm thấy nó ở người khác. Chúc em hạnh phúc, người đã từng yêu tôi.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/gio-lanh-ve-em-da-co-nguoi-u-am-chua-42006.html