Ai cũng nghĩ em độc thân lâu rồi thì sẽ quen với cảm giác cô đơn. Thế nhưng em vẫn luôn mong chờ một ngày nào đó có một người đàn ông sẽ thương em thật lòng. Những buổi tối trời mưa ẩm ướt, em chỉ mong rằng mình có một bờ vai vững chắc để tựa vào. Những ngày mệt mỏi, em ước rằng ai đó sẽ đến bên em và ôm em thật chặt. Mọi mệt mỏi sẽ đều tan biến hết. Những ngày chông chênh, người đó sẽ lắm bàn tay em, vỗ về em rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em hài lòng với cuộc sống tự do của mình nhưng đâu có nghĩa là em không muốn yêu. Em muốn chứ, muốn rất nhiều là khác nữa. Dẫu sao em vẫn là một người phụ nữ nên em vẫn mơ về một ngôi nhà bình yên nơi có người em yêu. Cuộc đời có bao ngày áp lực, bao nghĩa vụ, bao trách nhiệm nên em cần một lối đi về an yên, một người sẽ xoa dịu những u buồn trong em.

Không phải ngẫu nhiên mà tình yêu xuất hiện. Bởi vì tất cả chúng ta đều thật khó chịu được sự cô đơn. Ai rồi cũng cần một người ở bên để chia sẻ cuộc sống. Nếu có một người ở cạnh thì bữa cơm em ăn cũng bớt cô quạnh. Nếu có một người ở cạnh thì đêm ngủ em cũng bớt phần lạnh lẽo. Nếu có một người ở cạnh thì sớm mai thức dậy em cũng cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Bởi vậy sau những ngày độc thân rất dài thì em thèm một tình yêu ngọt ngào.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em vẫn đợi, vẫn chờ cho đến khi người ấy xuất hiện và em sẽ trao đi trái tim nồng nhiệt của em. Em độc thân nhưng em không nói rằng em không cần tình yêu, không cần đàn ông. Vì em thấy không có gì xấu khi chia sẻ cuộc sống của mình với người khác. Dù em có yêu một người thì em cũng không bớt đi phân nào sự tự tin, độc lập. Em không cần phải cố gắng gồng mình nên mà nói rằng em độc thân và em vẫn ổn thôi. Em một mình và có lúc em thấy cô đơn và thèm yêu. Điều đó là chuyện hoàn toàn bình thường. Em một mình đâu có nghĩa là em không được khao khát ái tình đâu.

Tình yêu với em vẫn luôn là món quà tuyệt diệu nhất thế gian. Tình yêu vẫn là thứ em hướng tới trong tương lai. Chỉ là em vẫn đang đợi người thích hợp đến mà thôi. Một người mà có thể mang đến hạnh phúc và niềm vui cho em. Em sẽ yêu người đó với tình yêu mãnh liệt và ngọt ngào nhất. Thời gian sẽ chẳng thể thay đổi tình yêu của em.