Em luôn nghĩ rằng mình cần anh. Em từng nghĩ rằng mình chẳng thể nào sống thiếu anh. Em đã yêu anh rất nhiều bằn tất cả trái tim mình. Em yêu anh chẳng ngại ngần, đắn đo do dự một chút nào. 

 

Em cho anh tất cả mọi thứ em có. Em quan tâm và chăm sóc anh mỗi ngày. Em làm tất cả mọi thứ để anh có thể hạnh phúc. Em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ rời bỏ anh.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Anh đã làm cho em nghĩ rằng anh là tất cả mọi thứ trong cuộc sống của em. Anh khiến em cảm thấy rằng em chẳng thể nào thiếu đi những nụ hôn, những lời nói ngọt ngào của anh. Anh khiến em phụ thuộc vào anh. Anh khiến em không thể sống một mình.

 

Tuy nhiên, giờ đây em đã nhận ra rằng em hoàn toàn ổn khi anh ra đi. Em chỉ có một mình nhưng em không cô đơn. Khi anh ra đi em mới biết rằng thế giới của mình có nhiều hơn anh.

 

Em có thể mỉm cười mà không cần có anh. Em không cần phải phụ thuộc vào anh nữa. Em không cần anh phải ở bên cạnh em. Em cũng không cần tình yêu và cả những tổn thương anh đã mang lại cho em. Em không cần phải nghe lời anh để được yêu. Bây giờ em hoàn toàn tự do và thoải mái.

 

Em đã mất một thời gian khá lâu để nhận ra rằng em có thể tự mang tới hạnh phúc cho mình. Em đã mất hàng tuần để nhận ra rằng anh sẽ không quay trở lại. Và em đã mất hàng tháng để học cách tự yêu bản thân mình. Nhưng em biết rằng em sẽ không bao giờ yêu anh lại một lần nữa. Em đã không còn cần trái tim hay thân xác của anh nữa.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình yêu của anh đã không còn quan trọng với em. Bất kể anh nghĩ gì về em cũng không còn liên quan tới em. Chúng ta đã rẽ sang hai hướng khác nhau của cuộc đời. Anh và em, chúng ta trở thành những người xa lạ hoàn toàn.

 

Giờ đây ở trong thế giới không có anh, em thấy ánh sáng mặt trời ngập tràn. Mỗi ngày đều tràn đầy sự vui tươi và hứng khởi. Em không còn đau buồn vì sự ra đi của anh. Em có thể tận hưởng cuộc sống của mình mà không cần có anh.

 

Anh từng là mặt trời của em. Anh từng là thế giới của em. Anh từng là tình yêu của em. Còn bây giờ thì em biết rằng thế giới của em không chỉ có anh mà nó rộng lớn hơn nhiều. Em sẽ hạnh phúc vì em biết rằng mình xứng đáng như thế.


Theo Thegiotre.vn

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-se-tu-giu-hanh-phuc-cua-rieng-em-42184.html