Em không quan tâm anh nữa. Với em, anh không còn tồn tại trên đời. Em đã hủy kết bạn với anh, xóa số điện thoại của anh. Em đã xóa tất cả những bức ảnh chúng ta chụp cùng nhau. Anh sẽ không còn hiện diện trong thế giới của em nữa.

 

Em sẽ không gửi cho anh bất kỳ tin nhắn nào hay theo dõi anh trên Facebook. Cánh cửa giữa chúng ta đã đóng lại rồi. Và em biết mình sẽ chẳng còn phí phạm thời gian của mình với anh nữa. Thời gian của em dành cho anh đã hết rồi. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình yêu đáng lẽ ra là một điều rất tuyệt vời thì anh lại biến nó thành một kí ức đau thương với em. Anh quá ích kỉ và chỉ biết nghĩ cho bản thân mình mà thôi. Anh chưa một lần nghĩ cho em. Anh đổ lỗi cho em về mọi việc. Anh khiến cho em cảm thấy mình thật tồi tệ, thật xấu xa.

 

Những người yêu nhau thì đâu có làm đau nhau đâu hả anh. Em cũng chẳng muốn dứt tình mà quên anh đi lạnh lùng như vậy. Tuy nhiên những gì anh đã làm với em khiến em không cách nào ở lại. Anh khiến trái time m tan vỡ bởi những lời nói dối thảm hại. Anh khiến em khóc vì hờn ghen.

 

Em đâu có cần anh phải yêu em trong dối trá. Nếu anh đã có người phụ nữ khác anh chỉ cần nói với em anh không yêu em nữa. Nhưng anh đã không làm vậy. Anh đã chọn cách lừa dối em. Rồi khi em biết chuyện, anh lại lấp liếm bằng những lời lẽ mật ngọt.

 

Em không còn tin anh nữa. Trong tình yêu, khi niềm tin đã sụp đổ thì chúng ta chẳng còn lí do gì để ở bên cạnh nhau nữa. Em sẽ không hạnh phúc và anh cũng vậy. Nếu đã vậy thì hà cớ phải níu kéo nhau làm chi cho thêm đau lòng.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Vì vậy em để cho anh đi và em sẽ quên đi những gì anh đã làm với em. Em không còn nặng lòng vì chúng nữa. Vì em biết mình chưa bao giờ là người có lỗi. Em chẳng làm gì sai với anh cả. Còn anh có sai với em không cũng không quan trọng nữa. Tất cả đều là chuyện dĩ vãng.

 

Em sẽ hạnh phúc sớm thôi. Sẽ có một người tử tế hơn anh yêu em. Người đó sẽ không bao giờ khiến trái tim em đau đớn nữa. Người đó sẽ bảo vệ em bằng tất cả những gì có thể. Điều mà họ mong muốn nhất chính là mang lại hạnh phúc cho em, chứ không phải nỗi buồn.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/em-quen-anh-roi-46399.html