Những bản tình cả lãng mạn tràn ngập khắp nơi. Những câu chuyện tình yêu da diết được kể từ đời này qua đời khác. Dường như tình yêu đã trở thành một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tình yêu khiến cho những kẻ độc thân như bạn và tôi trở nên thiếu hoàn hoàn. Bạn bè, bố mẹ, mọi người thân quen đều khuyến khích và mong muốn chúng ta tìm thấy một người bạn đời hợp ý.

 

Tuy nhiên, đôi khi vì quá chú tâm vào tìm kiếm tình yêu mà chúng ta quên mất rằng cuộc sống còn nhiều thứ để quan tâm hơn ngoài chuyện tình cảm. Chúng ta lúc nào cũng phải chạy theo ai đó, phải yêu ai đó mà quên mất rằng thật ra khi một mình chúng ta cũng không cô đơn. Thứ hai tình yêu không phải tất cả. Vâng tình yêu thật tuyệt nhưng nó không phải là toàn bộ cuộc sống của chúng ta.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Trong một thời gian dài tôi đã nghĩ tình yêu sẽ khiến tôi hạnh phúc và hoàn hảo. Tôi thấy mọi người xung quanh kết hôn, có con và tôi cũng mong muốn điều đó. Thế nhưng tôi nhận ra tôi muốn lập gia đình vì tất cả đều làm vậy chứ không phải vì tôi thực sự thích chuyện đó.

 

Tôi đã từng rơi vào một mối quan hệ sai lầm. Tôi đặt hết tất cả mọi thứ trong cuộc đời mình vào tình yêu. Tôi luôn phụ thuộc vào người khác và không bao giờ hài lòng với bản thân. Tôi cứ nghĩ là được người khác yêu thương thì tôi mới quan trọng nhưng tôi đã sai.

 

Tôi đã cố gắng để yêu người khác và xây dựng kế hoạch tương lại với họ đến mức tôi quên mất cách yêu chính mình. Tôi vui vì chia sẻ trái tim với người khác mà quên rằng chính tôi cũng cần quan tâm bản thân trước tiên.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bây giờ tôi đã nhận ra rằng tình yêu không phải là tất cả những gì chúng ta đeo đuổi trong cuộc sống. Tôi vẫn có thể vui vẻ dù chỉ có một mình. Bởi vậy giờ đây tôi đi tìm hạnh phúc chứ không tìm tình yêu. Tôi không tìm một người chỉ để lấp đầy cuộc sống của tôi. Tôi có thể tự vui vầy với những mơ ước và đam mê của riêng mình. Tôi có thể hoàn hảo ngay cả khi độc thân.

 

Tôi không từ chối yêu đương nhưng tôi không còn coi nó là ưu tiên đầu tiên. Tôi nghĩ rằng khi tôi hạnh phúc thì tình yêu tuyệt vời cũng sẽ tự khắc đến với tôi. Khi tôi trở thành một người phụ nữ hạnh phúc thì những chàng trai xung quanh tôi cũng sẽ bị thu hút bởi tôi. Khi đó tôi có thể tìm thấy một tình yêu như ý. Người mà tôi sẽ cảm thất an toàn và dễ chịu khi ở cạnh bên.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-khong-tim-kiem-tinh-yeu-ma-chi-di-tim-hanh-phuc-44100.html