Em bảo chúng bạn rằng em đâu có ế mà chẳng ai tin. Ừ thì, em 30 tuổi vẫn chẳng yêu ai. Ừ thì, em đã chuẩn bị già mà vẫn lẻ loi bóng chiếc. Ừ thì, mẹ cha giục giã đã lâu mà em vẫn chẳng chịu lấy chồng. Nhưng mà em không ế, thật mà.

 

Này nhé, ế là khi em chẳng có ai thương, chẳng có ai quan tâm, chẳng có ai đeo đuổi. Mà em có vậy đâu. Trai theo em nhiều kể không siết. Mà cũng chẳng phải là những người lỡ làng, hay quá lứa lỡ thí gì đâu. Những chàng trai thích em đều trẻ trung, tài năng, bản lĩnh. Nhưng mà em vẫn chưa thấy ai thực sự khiến trái tim em rung động nên em chưa muốn yêu.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em đã 30 chứ có phải 60 đâu mà em không được lựa chọn đúng người em thích. Chẳng nhẽ chỉ vì em không còn đôi mươi mà ai hỏi em cũng phải gật đầu đồng ý. Em đâu có cần một tấm chồng chỉ để khoe với thiên hạ cho vui.

 

Em không sợ kết hôn, chỉ là em muốn chờ thật đúng người. Duyên số nó kì diệu lắm, em tin rằng một ngày nào đó khi gặp người ấy, em sẽ biết ngay. Bởi vậy, bây giờ thì em vẫn tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, thong dong qua tháng ngày.

 

Ai cũng nghĩ rằng độc thân chắc hẳn phải cô đơn, buồn bã lắm. Em biết mọi người đều nghĩ thế mà. Chỉ cần nhìn cách mọi người nhìn em ngán ngẩm là em biết mọi người chắc là thương em thân gái một mình lắm. Ấy vậy để em kể cho mà nghe. Trong khi chúng bạn phải về thật sớm để cơm nước cho chồng con, rồi bộn bề nhà cửa thì em có thể thong dong đi chơi khắp nơi, về đến nhà tha hồ thời gian để chăm sóc bản thân xinh đẹp. Khi đám bạn gái có người yêu suốt ngày phải buồn bã vì cãi vã, hờn dỗi thì em lại vô tư lự tận hưởng cuộc đời xinh đẹp. Em chẳng phải khóc, phải buồn vì bất cứ người đàn ông nào cả.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em độc thân cũng đâu có nghĩa là em cô đơn. Em còn có gia đình, bạn bè ở bên. Chỉ cần em ới một tiếng là sẽ có cả một tiểu đoàn đợi em đi chơi. Hay khi ốm đau em lại về với mẹ. Mẹ sẽ chăm em nên chẳng bao giờ em thấy tủi thân vì phải ở một mình cả.

 

Không có người yêu, không có chồng em có thể thoải mái ngắm nghía các anh trai đẹp long lanh, có thể đi du lịch khắp nơi mà chẳng phải xin phép. Bởi vậy ai nói phụ nữ sống một mình thì sẽ dễ cau có, bực bội khó chịu nào? 

 

Em 30 nhưng em không có ế. Em chỉ đang đợi tình yêu đích thực của mình.

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-khong-e-that-ma-40352.html