Cho dù thời gian có qua đi bao nhiêu, em vẫn chờ đợi anh. Nếu không có anh, mỗi ngày thật buồn bã. Nỗi đau không biến mất và chúng khiến em khóc mỗi ngày.

Em vẫn giữ niềm tin rằng anh sẽ quay trở về dù tất cả các hi vọng đã biến mất. Em nhớ giọng nói của anh. Em nhớ cách em chào em mỗi buổi sáng và chúc em ngủ ngon mỗi đêm. Vậy mà bây giờ tất cả những điều đó chỉ còn là quá khứ. Anh đã thay đổi quá nhiều.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em nhớ những nụ hôn bất ngờ của anh. Chúng thật ngọt ngào và dịu dàng. Em nhớ cách anh ôm em từ phía sau. Vòng tay của anh thật ấm áp và vững chắc. Thế nhưng bây giờ anh đã không còn là của em nữa. Và em vẫn nhớ anh rất nhiều.

 

Anh từng là người giúp em quên đi những phiền muộn trong cuộc sống. Anh ôm em, vỗ về em mỗi khi giông bão ập tới. Anh bảo vệ em khỏi những giọt nước mắt xót xa. Tuy nhiên, giờ đây chỉ còn mình em chống chọi với mọi thứ.

 

Nụ cười ấm áp của anh đã biến mất. Anh không còn kể cho em những câu chuyện của anh. Em nhớ rằng mình đã từng thích nghe giọng anh thế nào. Nó khiến em thấy bình yên và an toàn. Những cảm giác hạnh phúc ấy vẫn còn ở trong em.

 

Bây giờ chính những kỉ niệm ấy lại khiến em cô đơn khôn cùng. Chúng khiến em khóc mãi không thôi. Anh đã nói với em rằng “Mọi chuyện sẽ ổn thôi” nhưng bây giờ em không thấy ổn chút nào. Tất cả mọi thứ đều đau đớn, vỡ nát và buồn bã. Em chẳng còn gì nữa. Anh đã đi mất rồi.

Tình yêu sao lại có thể trở thành một mùa đông băng giá đến nhường này. Những lời hẹn ước đều biến vào hư không. Và em chỉ còn là một kẻ độc hành trên thế giới. Tình yêu đã rời bỏ em mà không nói một lời nào. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em không đủ cho anh phải không? Vì vậy anh mới ra đi để tìm kiếm những chân trời khác. Có lẽ anh sẽ tìm thấy chúng hay anh sẽ hối tiếc vì đã bỏ em lại một mình nơi đây. Em không biết nữa. Em chỉ biết sau tất cả em vẫn yêu anh.

 

Trái tim em vẫn thuộc về anh dù tất cả mọi thứ đã kết thúc. Em vẫn nhớ anh rất nhiều. Em vẫn bám lấy hi vọng ngớ ngẩn rằng anh sẽ quay trở về bên em vào một ngày không xa. Em thật ngây thơ đúng không? Nhưng vì em còn yêu nên em còn đợi anh.


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/em-con-yeu-nen-em-se-doi-anh-44760.html