Đừng ngạc nhiêu khi anh không phải là người đầu tiên em gọi đến khi em gặp chuyện vui hay chuyện buồn. Anh đã dạy em rằng đừng bao giờ để anh biết em caafnanh. Anh đã dạy em rằng em có thể tìm một người khác để dựa dẫm thay anh.

 

Đừng ngạc nhiên khi em dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn là cho anh. Anh đã dạy em rằng không phải lúc nào anh cũng rảnh. Anh không bao giờ chịu nghe em nói chuyện. Anh không bao giờ nhớ những điều em đã kể cho anh. Anh không bao giờ hỏi em về việc em cảm thấy thế nào hay em đang có chuyện buồn phiền gì. ANnh dạy em rằng anh chẳng quan tâm em nhiều bằng bạn bè của em.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Đừng ngạc nhiên khi em bắt đầu kế hoạch cuộ đời mình mà không có anh. Anh đã dạy em rằng anh sẽ chẳng bao giờ đồng ý với bất cứ điều gì em nói ra. Anh đã dạy em rằng em có thể sống mà chẳng cần anh. Anh dạy em nên độc lập và ngừng phụ thuộc vào anh. Anh chẳng bao giờ muốn nhìn thấy những điều m thấy.

 

Đừng bao giờ ngạc nhiên khi em không còn nhớ anh khi anh rời đi. Anh đã dạy em nỗi nhớ chẳng có tác dụng gì cả. Anh cũng chẳng bao giờ nhớ em cả. Em chẳng bao giờ cảm thấy sự vắng mặt của em khiến anh có bất cứ luyến tiếc nào cả. Dường như chẳng có em anh vẫn sống tốt. Ngược lại ngay cả khi không có anh em cũng vẫn thoải mái.

 

Đừng bao giờ ngạc nhiên khi em phớt lờ anh. Bởi vì anh cũng đã làm như thế với em cả nă trời. Em chẳng là gì trong trái tim anh. Em chỉ là một người không quan trọng trong đời anh. Em dã luôn muốn yêu anh nhiều hơn nhưng em nhận ra tình yêu của em sẽ chẳng dẫn đến điều gì tốt đẹp.

 

Đừng ngạc nhiên khi em không còn là cô gái anh mong muốn nữa. Bởi vì em đã nhớ ra rằng trước khi gặp an hem đã tuyệt vời thế nào. Em không việc gì phải sống theo ảo mộng của anh chỉ để làm vừa lòng anh. Em xứng đáng được yêu thương vì chính bản thân em chứ không phải vì kì vọng của anh.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Đừng ngạc nhiên khi cuối cùng em cũng sẽ để anh đi không chút đau buồn. Anh đã dạy em rằng dù không có anh đời em vẫn tươi đẹp. Anh đã dạy em rằng khi không còn yêu một người thì nên buông tay để họ đi.

 

Anh đã luôn nghĩ rằng em sẽ mãi ở đó chờ đợi anh. Anh đã nghĩ rằng anh chẳng cần đối xử tốt với em thì em vẫn yêu anh. Anh đã nhầm rồi. Tình yêu không phải là thứ đến từ một chiều. Nếu anh cần em thì anh phải trân trọng em. Nếu không em đành tạm biệt anh tại đây.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/dung-ngac-nhien-khi-em-khong-can-anh-nua-40918.html