Tôi không quan tâm nếu anh ta đang say. Tôi không quan tâm nếu anh ta đang giận dữ. Tôi cũng không quan tâm nếu anh ta xin lỗi bạn. Lời xin lỗi không thể lấy lại những gì anh ta đã làm. Xin lỗi không khiến những nỗi đau của bạn biến mất.

 

Không có một lí do gì có thể bao biện cho một chàng trai bạo lực với bạn gái của mình. Vì vậy nếu anh ta đánh bạn vì bất cứ lí do gì hãy từ bỏ anh ta. Bất kể bạn yêu anh ta bao nhiêu hay đã gắn bó bao nhiêu thì anh ta cũng không xứng đáng với tình cảm của bạn. Anh ta sẽ không bao giờ mang lại hạnh phúc cho bạn vì vậy đừng tiếc nuối một người như vậy. Sẽ có nhiều người yêu thương và đối xử tử tế với bạn hơn đang đợi bạn. Hãy dũng cảm rời bỏ anh ta.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bạn phải rời khỏi anh ta ngay dù anh ta chỉ hung hãn khi say. Có thể bình thường anh ta ngọt ngào, dịu dàng nhưng ai sẽ cứu bạn khi anh lên cơn hung dữ. Không ai cả. Vì vậy bạn không nên dung thứ cho anh ta chỉ vì bình thường anh ta không làm thế với bạn. Chỉ một lần anh ta nặng tay với bạn là đã quá đủ để bạn rời đi.

 

Bạn phải rời khỏi anh ta ngay dù bạn vẫn ôm hi vọng anh ta sẽ thay đổi. Bạn không thể thay đổi được một người đàn ông. Bản chất thật sự của anh ta thế nào thì 5, 10 năm nữa anh ta vẫn như vậy. Ở lại với một người đành ông bạo lực sẽ chỉ mang lại đau đớn về cả thể xác và tinh thần. Bạn xứng đáng được nhiều hơn thế.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bạn phải ghi nhớ rằng bạn không bao giờ đáng bị trừng phạt bởi những cú đấm hay cái tát. Dù bạn có gây ra lỗi lầm gì đi chăng nữa thì anh ta cũng không có quyền phán xét và trừng phạt bạn như vậy. Bạn phải hiểu rằng không có bất cứ ai có quyền đánh đập, làm bạn đau về thể xác. Thậm chí việc anh ta tổn thương, xúc phạm bạn bằng lời nói cũng là một việc không thể chấp nhận được. Vì vậy đừng bao giờ cho kẻ bạo hành bạn cơ hội thứ hai.

 

Bạn xứng đáng được trân trọng bởi tất cả mọi người. Bạn xứng đáng được sống trong hạnh phúc, bình an mà không phải phập phồng lo lắng. Bạn xứng đáng được nâng niu yêu thương chứ không phải bị đánh đập. Hãy yêu bản thân mình và hãy cho người khác hiểu rằng họ cũng cần phải trân trọng bạn. 


 http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/dung-bao-gio-yeu-mot-nguoi-dan-ong-danh-phu-nu-45604.html