Tình yêu không bao giờ công bằng. Bạn sẽ thấy một số người sẽ kết hôn ngay với người yêu đầu tiên họ gặp trong khi bạn lại bị bỏ rơi. Bạn biết cách yêu thương và quan tâm đúng cách một người nhưng nó cũng không đảm bảo rằng họ sẽ ở lại bên bạn mãi mãi.

Mỗi năm qua đi bạn lại nhận thấy đường tình duyên của mình thật trắc trở. Bạn đã cố gắng hết sức trong mọi mối quan hệ nhưng tất cả đều vô ích. Bạn đuổi theo tình yêu nhưng nó lại trốn chạy khỏi bạn. Hạnh phúc như một ảo mộng phù phiếm bạn không thể nắm bắt.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nhưng bạn có thể có được tình yêu tốt hơn vậy nếu bạn biết cách. Tình yêu vốn dĩ rất mong manh. Có rất nhiều yếu tố có thể khiến tình yêu của bạn bị phá hủy mà bạn khó lòng kiểm soát. Đặc biệt khi thời gian qua đi, con người thay đổi và tình yêu cũng thay đổi theo. Vì vậy, trước khi yêu ai đó bạn phải cực kì chắc chắn rằng đối phương chính là người bạn muốn gắn bó lâu dài. Bạn phải chắc chắn về cảm giác của mình trước khi bắt đầu tán tỉnh hay hẹn hò.

 

Trong tình yêu bạn luôn có thể lựa chọn hạnh phúc. Bạn chỉ cần suy nghĩ rằng bạn xứng đáng có được hạnh phúc. Những tổn thương trong quá khứ không thể ngăn cản bạn chạm đến thiên đường. Những người đối xử tồi tệ với bạn không đáng để bạn yêu thương.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Khi người bạn đang hẹn hò chưa sẵn sàng để ở bên bạn nhưng vẫn cố tình dây dưa, bạn có thể lựa chọn để kết thúc mối quan hệ mơ hồ này. Bạn có quyền tìm cho mình một ai đó sẵn sàng yêu bạn theo cách bạn cần. Khi người bạn gặp là một người xấu khiến bạn khóc nhiều hơn cười thì hãy để họ ra đi. Bạn có quyền hạnh phúc như bất cứ ai khác. Khi bạn cảm thấy có điều gì đó sai, hãy lắng nghe bản năng của bạn và thoát khỏi tình huống. Khi bạn cảm thấy cuộc sống đã đối xử với bạn một cách không công bằng, hãy tự nhủ rằng bạn luôn có một sự lựa chọn để thay đổi cuộc sống của bạn.

 

Đừng lo sợ rằng trái tim bạn vẫn còn tổn thương. Đừng suy nghĩ rằng bạn không may mắn trong tình yêu. Vì bạn có thể thay đổi mọi chuyện. Bạn có thể có được cuộc sống tốt hơn, người yêu tuyệt vời hơn chỉ cần bạn tự tin và đối xử tốt với bản thân hơn.


http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/dung-bao-gio-de-nguoi-khac-lam-ton-thuong-ban-41845.html