Em muốn kể anh về một cuốn sách em vừa đọc xong. Nó có tên là Người truyền kí ức. Em nghĩ đó là một quyển sách rất tuyệt vời.

Câu chuyện kể về Jonas, cậu bé là người kế nhiệm chức vụ người truyền kí ức tiếp theo. Anh có tin được không ở thế giới cậu ấy sống là một thế giới hoàn hảo, không có chiến tranh, không có nỗi đau, không có nỗi buồn nữa. Tất cả mọi người đều sống vui vẻ. Nhưng đổi lại họ không biết đến rất nhiều thứ như màu sắc, ánh nắng, gia đình, tình yêu thương thật sự. Đó là một thế giới đồng nhất nơi mọi thứ đều được đồng hóa để không ai khác biệt.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Chỉ có người truyền kí ức được hiểu về tri thức, cảm xúc và sự thật cũng như nỗi đau, sự hủy hoại. Điều đó thật mới mẻ vs Jonas nhưng cậu phải giữ nó cho riêng mình và không được chia sẻ cho ai cả.

 

Anh có thể đọc quyển sách này, em nghĩ rằng nó rất hay và hợp với anh.

 

Còn em, em có những kí ức về anh, những khoảnh khắc hạnh phúc ngay cả khi em nhớ lại. Nó sưởi ấm em và khiến em càng thêm yêu cuộc sống này. Mỗi đêm tối cô đơn em sẽ nhớ về anh, về nụ cười và giọng nói ấm áp của anh.

 

Ngay cả khi anh không ở bên cạnh em thì những tình cảm ấm áp của anh vẫn còn lưu lại trong trái tim em. Nhờ có anh em không còn bao giờ cảm thấy lẻ loi hay cô độc trên thế giới này nữa. Em luôn biết rằng trên đời này vẫn tồn tại một người yêu và thương em rất nhiều.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình yêu bắt nguồn từ duyên phận, từ những rung động trái tim kì lạ và sẽ được duy trì bằng những kỉ niệm, những giây phút chúng ta nhớ về nhau. Em mong rằng dù anh có đi bất cứ đâu thì anh cũng mang theo hình ảnh em trong trái tim anh.

 

Em yêu anh rất nhiều. Tình yêu của em dành cho anh tha thiết và dịu dàng như mặt trời sưởi ấm những nhánh cỏ vào ban mai. Em luôn dõi theo anh, luôn ủng hộ và tin tưởng vào anh. Vì vậy dù có phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào anh cũng đừng sợ hãi. Em tin rằng anh sẽ vượt qua tất cả bởi vì anh của em rất thông minh, dũng cảm và tốt bụng.

 

Anh hãy cứ bay đi khắp mọi nơi, theo đuổi những giấc mộng đời mình. Em sẽ ở nhà vun vén, chăm lo cho tổ ấm của chúng ta. Bất cứ khi nào mệt mỏi hãy về với em. Em sẽ đón anh vào vòng tay dịu dàng. Em sẽ nấu cho anh bữa tối ngon lành. Em sẽ thủ thỉ nói chuyện cùng anh qua những đêm dài. Dù thế nào anh vẫn luôn có em.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/du-the-nao-anh-van-luon-co-em-40953.html