Cuộc sống quá ngắn ngủi để em phải chấp nhận những lời nói dối của anh lặp đi, lặp lại. Em đã tha thứ và tin tưởng anh không biết bao nhiêu lần. Tuy nhiên, anh chẳng bao giờ đổi thay, anh luôn luôn phá vỡ những lời hứa của chính mình. Anh khiến em chẳng thể tin tưởng vào anh thêm lần nào nữa.

 

Cuộc sống quá ngắn ngủi để em gắn kết đời mình với một người không đánh giá cao em. Anh chẳng bao giờ chịu nhìn thấy những điều xuất sắc mà em đã làm. Anh chẳng bao giờ ủng hộ hay động viên em theo đuổi những giấc mơ của mình.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet

 

Cuộc sống quá ngắn ngủi để em tiếp tục yêu anh, một người đã từng làm tổn thương em. Anh chưa bao giờ trân trọng em. Anh không xứng đáng để em trao đi tình yêu của mình. Vì vậy em sẽ chẳng bao giờ cho anh thêm một cơ hội nào nữa đâu.

 

Cuộc sống quá ngắn để em cứ phải liên tục buồn bã, thất vọng vì anh. Em chẳng còn nước mắt để khóc cho chuyện tình của chúng mình. Em cũng chẳng còn thời gian để chờ đợi sự thay đổi không bao giờ đến của anh. Nếu anh không thể đối xử với em tốt hơn thì em sẽ ra đi. Em có thể tự yêu thương, trân trọng mình còn hơn để bản thân bị mắc kẹt trong mối quan hệ không tương lai của chúng ta.

 

Em đã không còn hạnh phúc khi ở bên cạnh anh. Và anh cũng vậy. Anh mỏi mệt, cáu gắt và chẳng còn vui vẻ với em nữa. Vậy thì chúng ta đừng nên níu kéo nhau làm gì. Sẽ có những người phù hợp với chúng ta hơn trong tương lai. Mình nên tạm biệt nhau để có thể tìm thấy hạnh phúc phù hợp cho mỗi người.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet

 

Em không muốn thức dậy vào mỗi buổi sáng và phát hiện ra rằng mình đã lãng phí quá nhiều năm tháng cuộc đời bên cạnh một người không xứng đáng với một phút giây nào của em. Em không muốn để sự nuối tiếc này kéo dài hơn. Em biết rằng mình xứng đáng với một người phù hợp hơn với em.

 

Em sẽ chẳng đau lòng đâu dù em đã từng yêu anh rất nhiều. Anh đã chẳng còn thương em. Em đã quá mù quáng tin tưởng vào tình yêu này. Tuy nhiên, bây giờ thì em đã nhận ra tất cả và em biết rằng mình phải buông tay thôi. Trái tim em chẳng còn đủ sức lực cho những nỗi buồn kéo dài bất tận. Em cũng chẳng thể cứ trông ngóng sự đổi thay của anh. 

 

Cuộc sống quá ngắn ngủi nên em phải buông tay anh thôi. Mình đành lỡ hẹn tình yêu tại đây.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/cuoc-doi-qua-ngan-ngui-de-em-phi-pham-no-voi-nhung-loi-noi-doi-cua-anh-41724.html