Khi chia tay một người, bạn sẽ đau khổ, khóc lóc, buồn bã. Bạn chẳng tha thiết bất cứ điều gì trên đời. Bạn căm ghét tình yêu, căm ghét thứ đã khiến bạn rơi vào trạng thái đau đớn đó. Bạn sẽ chẳng muốn yêu ai nữa. Bạn chỉ muốn quên hết tất cả mọi thứ trên đời. Bạn không muốn gặp gỡ bất cứ ai. Thế giới của bạn dường như sụp đổ. Tất cả niềm tin và yêu thương đều trở thành vô nghĩa. Thế nhưng tin tôi đi rồi trái tim bạn sẽ lại rung động thêm một lần nữa.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Một ngày đẹp trời trong tương lai bạn sẽ lại gặp một người khiến bạn nhớ thương da diết. Bạn sẽ yêu họ say mê như lần đầu dù bạn có biết rằng tình yêu không bao giờ là mãi mãi. Bạn sẽ muốn ở bên họ dù bạn biết rằng có thể họ sẽ ra đi trong tương lai.

 

Điều kì diệu của tình yêu chính là việc nó sẽ luôn trở lại và hồi sinh trái tim bạn dù bạn đã từng đau khổ thế nào đi chăng nữa. Tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn vào một ngày bạn nghĩ mình còn chưa sẵn sàng để yêu lại. Tình yêu sẽ đến bên bạn, bầu bạn với bạn ngay cả khi bạn còn chưa kịp nhận ra sự xuất hiện của nó. Tình yêu sẽ từ từ chữa lành những vết thương mà bạn vẫn luôn mang theo.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tình yêu trở lại với những bài học mới giúp cho bạn trưởng thành hơn. Có thể vào giây phút này đây bạn không tin vào điều đó. Khi trái tim bạn vẫn còn ngổn ngang những mảnh vỡ vì cuộc tình vừa qua thì thật khó để nghĩ về việc yêu một lần nữa. Bạn chẳng thể thoát khỏi sự ám ảnh của người yêu cũ. Bạn chẳng thể nào giải thoát tâm trí mình khỏi những chuyện buồn bã. Tôi hiểu những chuyện đó.

 

Thế nhưng cách duy nhất để vui vẻ trở lại chính là để cho quá khứ qua đi. Bạn cần tha thứ cho chính mình và cho cả đối phương. Chỉ như vậy bạn mới được giải thoát khoải những nỗi đau.

 

Nếu bạn mãi mãi ngồi lại trong bóng tối bạn sẽ đánh mất chính cơ hội của mình. Bạn sẽ không thể tìm thấy tình yêu mới. Bạn sẽ mắc kẹt trong quá khứ và mãi mãi đau buồn. Vì vậy hãy bước đi, để lại mọi nỗi đau. Hãy tin tưởng bản thân và tin tưởng người khác một lần nữa. Rồi tình yêu sẽ trở lại bên bạn. Chỉ cần bạn cho nó cơ hội.

 

 

http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/co-ai-buon-vi-tinh-mai-duoc-dau-em-38208.html