Cảm ơn người thứ ba vì đã cho biết thế nào là hạnh phúc thực sự1

Ảnh sưu tầm internet

Trong tình yêu không có người đến trước hay người đến sau, quan trọng là ai có được hạnh phúc sau tất cả mà thôi. Bạn luôn cho rằng, mình đang mãn nguyện cho đến khi người thứ ba xuất hiện. Lúc này, bạn mới thực sự phát hiện ra rằng bấy lâu nay, bạn đã nhầm tưởng về cái gọi là hạnh phúc. 

Cảm ơn người thứ ba đã cho chúng ta thấy hạnh phúc thực sự là gì

Khi còn độc thân, chúng ta luôn mơ về hạnh phúc với một người chồng tốt, biết quan tâm là đủ. Đến khi tiến tới hôn nhân, khi có mọi thứ trong tay, chúng ta lại muốn được như người khác, lại ước rằng giá như anh ấy chỉ nghĩ đến vợ con là đủ. Mà đối với đàn ông, họ luôn là người tham lam, ở mỗi giai đoạn khác nhau, họ quan niệm về tình yêu cũng khác nhau. Vợ là người ở bên ta lúc ta khó khăn, nhưng chưa chắc đã là người ta cần khi ta vui vẻ.

Nếu chồng bạn sẵn sàng từ bỏ cuộc hôn nhân của cả hai và đi theo tiếng gọi của con tim, bạn cũng nên cảm ơn người thứ ba đã cho bạn hiểu, hóa ra mọi lựa chọn của bạn trước giờ đều sai lầm. Đừng bao giờ buông lời trách móc ai, nếu có hãy trách bản thân mình vẫn mải mơ mộng mà chưa bừng tỉnh. Tình yêu chân thành vốn không vĩnh cửu, nó chỉ ở một thời điểm nào đó của cuộc đời mà thôi. Ngay cả đến bản thân chúng ta còn thay đổi, nói gì đến những thức khác trong cuộc đời. Vì vậy, hãy cảm ơn người thứ ba đã kéo chúng ta ra khỏi giấc mộng dài mà chúng ta đang tự lừa dối mình.

Cảm ơn người thứ ba vì cho chúng ta thấy nước mắt chỉ dành cho người xứng đáng

Đàn ông lựa chọn cách ngoại tình không hề chủ động, họ bị động trong mọi tình huống nhưng điều họ có được đó là họ biết cách giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Phụ nữ lại luôn cho rằng kẻ thứ ba mới là người có lỗi, là kẻ dụ dỗ chồng mình mà quên đi rằng chẳng ai khóa được trái tim đàn ông khi họ không muốn.

Thay vì phải đau khổ vật vã và rơi nước mắt vì người xứng đáng, tại sao phụ nữ lại không “giác ngộ”: nước mắt dành cho kẻ phản bội chỉ là nước mắt đáng khinh mà thôi, cũng như chính đàn ông vậy. Đừng bao giờ để nước mắt mình rơi vì ai nếu đó không phải mình hay người sinh ra mình. Đôi khi vợ chồng cũng như hai đường thẳng song song vậy, đi mãi mà không thể gặp nhau tức là cả hai không nên thuộc về nhau.

Cảm ơn người thứ ba vì đã cho biết thế nào là hạnh phúc thực sự2

Ảnh sưu tầm internet

Nếu một ngày bạn phải rơi nước mắt tủi hờn vì chồng mình, vì những nỗi cô đơn mà anh ấy mang lại cho bạn khi vẫn đủ thời gian vui vẻ với ai ngoài kia, hãy mạnh dạn dứt bỏ bạn nhé! Không có lý do gì, người ta được hạnh phúc còn bạn thì không. Có thể để bản thân hối hận vì đã sai lầm chứ đừng để mình hối hận vì đã khóc thật nhiều vì ai đó sau này.

Cảm ơn một người thứ ba, để chúng ta biết đâu thật sự là nơi bình yên ta thuộc về

Người thứ ba xuất hiện, nếu không có sự lơ là của chồng bạn cũng sẽ phải không thể biết cuộc sống của mình vốn đã không ổn tử lâu. Chẳng qua là trước đến nay, cả hai đều tìm cách lẩn trốn nhau, phủ nhận mọi mâu thuẫn vốn có để gắng gượng. Nhiều người còn lấy con cái làm lý do duy trì hôn nhân, trước mặt thì vẫn hạnh phúc nhưng bên trong lại đầy sóng gió.

Nếu một ngày cô ấy đến, bạn cho rằng cô ấy đang đảo lộn mọi thứ thì có lẽ bạn đã nhầm. Cô ấy chỉ thay một trong hai người làm cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Có những thứ tưởng chừng như không thể xa cách đến một ngày bỗng vụn vỡ chỉ vì hai chữ lòng người thì có đáng để giữ nữa không? Cuộc sống của bạn vốn không bình yên, bình yên là khi bạn được sống là chính mình, tự mang hạnh phúc cho mình mà không ràng buộc với ai đó một cách vô nghĩa mà thôi.

Thay vì đau khổ hãy cảm thấy may mắn! May mắn vì đúng thời điểm này, chúng ta mới thực sự trưởng thành, biết đâu mới là bình yên, đâu mới là hạnh phúc và đâu mới là thứ chúng ta cần. Là phụ nữ, giành giật hạnh phúc không bằng tự mình xây nên hạnh phúc bạn nhé!