Em vẫn còn nhớ ngày nhận ra rằng anh là người em yêu nhất trên đời. Mọi thứ bỗng trở nên thật tuyệt vời. Ngày hôm đó, em biết rằng mình sẽ ở bên anh mãi mãi. Chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng để xây dựng tình cảm này. Chúng ta tạo nên điều kì diệu cùng ngày. Nhưng sau đó, mọi thứ đã đổi thay, tất cả cảm giác hạnh phúc ấy đã biến mất. Tuy nhiên, sau cùng em vẫn cảm ơn vì đã gặp anh trong đời.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em cảm ơn anh vì đã mang đến cho em những ngày tháng vui vẻ. Anh là người hùng của em. Anh đã ở bên em vào những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời. Anh đã lau đi những giọt nước mắt đau buồn của em. Anh đã luôn chăm sóc và an ủi em. Anh đã làm dịu đi những bất ổn ở trong em. Vì vậy em luôn cảm ơn anh vì đã giúp đỡ em bước qua những ngày khó khăn đó dù sau này em có buồn bã vì chuyện của chúng ta đi nữa.

 

Em cảm ơn vì anh đã ở bên em suốt thời gian qua. Ngay cả những lúc mối quan hệ của chúng ta bất ổn anh cũng chưa từng rời bỏ em. Ở bên anh em thấy mình thật an toàn. Anh mang lại cho em sự ấm áp và bình yên. Những nụ hôn âu yếm, những cái nắm tay ngọt ngào đã an ủi trái time m rất nhiều. Em đã trải qua những ngày tháng tuyệt vời nhất khi ở bên anh. Yêu anh luôn là quyết định tuyệt vời nhất mà em đã làm.

 

Em biết ơn những khoảnh khắc anh đã khiến cho em hạnh phúc. Anh là mặt trời của em. Anh khiến em thấy rằng mình là ngôi sao sáng nhất trong vũ trụ của anh. Anh khiến em cảm thấy mình thật tuyệt vời. Từ những quan tâm nhỏ nhất đến những cố gắng không ngừng, anh chưa bao giờ làm em thất vọng. Anh luôn ở bên cạnh để cổ vũ em. Nhờ có anh mà em không bao giờ cô độc.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Em biết ơn những ngày anh đã chiến đấu vì em. Mối quan hệ của chúng ta đã trải qua rất nhiều biến cố. Chính anh đã giúp chúng ta tốt hơn mỗi ngày. Anh đã xoa dịu mọi nỗi đau trong em. Anh đã nắm tay em để vượt qua mọi thách thức.

 

Chúng ta đã cùng chiến đấu với nhau, cùng trải qua những ngày tháng tuyệt vời. Bây giờ cuộc chiến đó đã kết thúc nhưng em vẫn cảm ơn anh vì đã giúp em nhận ra nhiều điều. Anh khiến em thấy mình đặc biệt. Anh giúp em nhận ra rằng em hoàn hảo và có tiềm năng ra sao. Anh đã ở bên em ngay cả khi cả thế giới chống lại em. Anh chính là ánh sáng trong cuộc dời em. Cảm ơn anh vì tất cả những điều anh đã dành tặng em.

Cảm ơn anh vì tình yêu đã dành cho em. Em sẽ không bao giờ hối tiếc vì đã từng yêu anh.

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/cam-on-mot-thoi-da-tung-yeu-44410.html