Trong nhiều năm trời, em đã phải vật lộn để tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, em đã hoàn toàn thất bại. Em không thể cảm thấy vui vẻ dù em ở với ai hay em đang làm điều gì. Không có bất cứ chuyện gì khiến em thỏa mãn và hài lòng. Dường như cảm giác lo lắng, bất an cứ mãi bám riết lấy em.

Em luôn cảm thấy sợ hãi thế giới đáng sợ này. Dường như tất cả mọi người đều không thể chân thành sống với nhau. Dường như tất cả những gì em thấy là những lừa lọc, dối gian nhau. Tất cả chỉ ích kỉ muốn giành được nhiều lợi ích về cho mình.

Anh đến bên em như tia nắng

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Và rồi anh đã đến bên em. Bằng cách nào đó anh soi sáng những ngày ảm đạm đó. Anh cho em thấy rằng những điều tốt đẹp luôn tồn tại giữa thế giới này. Anh chỉ cho em cách thấy được những điều tích cực vào trong cả những ngày đen tối, u ám nhất. Anh dạy em cách mỉm cười với những điều tồi tệ đã qua và học cách tin tưởng rằng ngày mai luôn là một ngày tươi đẹp hơn.

Anh giống như một ngọn hải đăng soi sáng cho em trong going mãi. Anh đã cứu em khỏi nỗi buồn và tìm thấy hạnh phúc trong mình. Anh giúp em hiểu rằng bản thân em cũng quan trọng và xứng đáng được hạnh phúc. Em cũng là một người đặc biệt trên thế giới này như bất cứ ai khác.

Em muốn dành tình yêu này cho anh

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Thái độ của em với cuộc sống đã hoàn toàn thay đổi. Em biết cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Em cũng biết cách yêu quý mọi người xung quanh nhiều hơn. Em học được cách tin tưởng vào những điều tốt đẹp cũng như những trái tim nhân hậu xung quanh mình. Em hiểu rằng một ngày đen tối không có nghĩa là cả một đời đen tối.

Thái độ tích cực đã đem đến cho em cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Em không còn cảm thấy buồn phiền, ủ dột nữa. Thay vào đó em hân hoan với từng ngày đang tới. Em trân trọng thời gian mình được sống trên đời. Mỗi phút giây em còn được hít thở khỏe mạnh đó chính là hạnh phúc.

Cảm ơn anh vì đã giúp em nhận thấy cuộc sống này đẹp đẽ và đáng sống biết bao. Tình yêu của anh đã soi sáng con đường tương lai của em. Nếu không có anh, em sẽ không bao giờ hiểu được rằng hạnh phúc ở gần mình đến thế. Nếu không có anh, em sẽ không bao giờ biết cách tự yêu thương bản thân mình. Nếu không có anh, em sẽ không bao giờ biết rằng tình yêu chính là một phép màu kì diệu trên thế giới này.

Theo Theigoitre.vn