Mạng xã hội có thể khiến các mối quan hệ rắc rối và phức tạp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách thì mạng xã hội cũng chính là một công cụ hữu ích để giúp bạn biết thêm nhiều điều về đối phương trước khi hẹn hò. Bằng cách kiểm tra Facebook, Istagram của đối phương, bạn có thể né tránh được một kiểu đàn ông không nên dây dưa.

 

Bạn tuyệt đối không bao giờ nên hẹn hò với chàng trai có 6 hành động sau trên Facebook:

 

1. Phân biệt giới tính

 

Ảnh sưu tầm trên Interntet.

 

Nếu chàng trai bạn đang để ý thường xuyên có những status hoặc chia sẻ mang màu sắc phân biệt nam nữ thì bạn tốt nhất là nên tránh xa. Một người đàn ông kì thị phụ nữ sẽ không bao giờ biết cách đối xử tốt và trân trọng bạn gái mình. Anh ấy có thể gia trưởng, áp đặt và ích kỉ. Hẹn hò với một người như vậy bạn sẽ không bao giờ được hạnh phúc.

 

2. Tự sướng quá nhiều

 

Chụp ảnh không có gì xấu. Tuy nhiên nếu chàng chẳng thích đăng tải gì ngoài hình ảnh của chính bản thân mình thì bạn nên xem xét lại. Bởi vì hành động đó thể hiện sự yêu bản thân quá mức và có thể anh ấy sẽ hơi ích kỉ, không biết nghĩ cho người khác. 

 

3. Tiệc tùng thâu đêm suốt sáng

 

Khi còn trẻ tất cả chúng ta đều thích việc tiệc tùng và đi chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, nếu cuộc sống của anh ấy chẳng làm gì khác ngoài chuyện tiệc tùng, rượu bia thì bạn cũng nên tránh xa. Mẫu đàn ông này thường là người ham chơi và thích hưởng thụ. Tuy nhiên, lựa chọn thế nào cũng tùy vào thái độ và cách sống của bạn.

 

4. Khoe vật chất

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bạn có thể sẽ thấy hoa mắt bởi những món đồ xa xỉ anh ấy khoe trên facebook. Tuy nhiên, một người chỉ suốt ngày khoe khoang nhà to, xe đẹp, đồng hồ đặt tiền thì thường cho thấy việc anh ấy bị ám ảnh quá nhiều về vật chất. Vì vậy anh ấy có thể coi trọng tiền bạc hơn bất kể mọi thứ khác trên đời. Bạn cũng nên cẩn thận với những người khoe khoang quá nhiều về sự giàu có của bản thân.

 

5. Nói xấu người yêu cũ

 

Cách đánh giá tốt nhất về một người đàn ông là xem cách anh ấy đối xử thế nào với người yêu cũ. Nếu anh ấy liên tục nói xấu và mạt sát người yêu cũ thì đó cũng không phải là một người tốt đáng để bạn hẹn hò. Bạn biết đấy, dù hai người có chia tay thì họ cũng từng yêu thương nhau nên việc anh ấy nói xấu về người yêu cũ chỉ thể hiện sự trẻ con và xấu tính của anh ấy.

 

 

http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/ban-khong-bao-gio-nen-hen-ho-voi-chang-trai-co-6-hanh-dong-sau-tren-facebook-41500.html