Bạn luôn thắc mắc vì sao mình không thể tìm thấy tình yêu của đời mình. Cuộc sống độc thân đã khiến bạn quá buồn chán. Và bạn muốn có một người ở cạnh bên để chia sẻ cuộc sống. Chỉ cần tránh 5 sai lầm sau đây, bạn sẽ nhanh chóng thoái khoải tình trạng ế bền vững.


1. Bạn không biết mình muốn gì

 

Đôi khi bạn không biết rõ rằng mình cần một người yêu như thế nào. Bạn có thể liệt kê ra một loạt danh sách những điều không tưởng như một người đàn ông vừa đẹp trai, vừa thông minh, vừa giàu có, vừa tốt bụng…Tuy nhiên, trên đời này không có ai hoàn hảo 100% cả. Nếu bạn vẫn ôm mộng tìm được một chàng soái ca như trong phim thì có khả năng bạn sẽ ế đến suốt đời. Vì vậy hãy thực tế và tìm một người đàn ông có tồn tại thật nhé!

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

2. Bạn yêu quá nhanh chóng

 

Đôi khi bạn quá dễ dãi với đối phương. Bạn phải lòng anh ấy ngay khi vừa gặp vài lần. Bạn không cho anh ấy cơ hội để chinh phục mình mà đã tự đổ. Trong khi hầu hết đàn ông thích cảm giác được săn mồi hơn là con mồi tự vác xác đến. Vì vậy bạn nên học cách kiêu kì và quyến rũ thông minh hơn. Hãy làm kẻ đi săn nhưng khéo léo để anh ấy nghĩ rằng anh ấy mới là người làm chủ cuộc chơi.


3. Bạn chán đối phương ngay khi họ yêu bạn

 

Có một số người thường chỉ thích một người khi họ không thích mình. Cho đến khi đối phương đổ gục thì họ lại không còn thấy hứng thú nữa. Nếu bạn nằm trong nhóm này thì đó là lí do bạn vẫn độc thân cho đến bây giờ. Tình yêu thực sự không phải là cảm giác chiến thắng mà là sự chân thành, gắn bó giữa hai người. 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

4. Bạn sợ lựa chọn sai

 

Một trong những nguyên nhân bạn không thể chọn được một chàng trai để yêu là bạn sợ bỏ lỡ cơ hội. Bạn nghĩ rằng chàng trai mình gặp lúc này có thể chưa phải là người tốt nhất. Vì vậy bạn cứ chờ mãi, chờ mãi mà vẫn chẳng thấy ai ưng ý cả. Tuy nhiên có khi người ở bên bạn lúc này mới là người tuyệt nhất. Vì vậy đừng quá kén cá chọn canh nhé!


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/5-ly-do-tai-sao-ban-e-ben-vung-46401.html