Tình yêu thường khiến cho con người mù quáng và mất hết lí trí. Khi bắt đầu có cảm xúc với một người, bạn sẽ thường chỉ để ý những mặt tốt đẹp và tích cực của anh ấy. Bạn bỏ qua những dấu hiệu xấu và tự thuyết phục mình mọi thứ sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, có những hành động của anh ấy sẽ chứng tỏ anh ấy là người không thể tin tưởng và có thể khiến bạn đau khổ. Nếu bạn không muốn trái tim mình tổn thương thì hãy cẩn thận nếu anh ấy có những hành động sau:

1. Anh ấy không giới thiệu bạn với bạn bè

Bạn không có giá trị quan trọng

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Nếu bạn thấy anh ấy chưa bao giờ giới thiệu mình với bạn bè thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ này. Anh ấy không muốn mọi người biết về bạn vì đối với anh ấy bạn sẽ chỉ là một mối quan hệ tạm thời. Anh ấy không hề có ý muốn lâu dài với bạn vì thế anh ấy mới giấu biến bạn khỏi bạn bè của mình.

2. Anh ấy chú ý đặc biệt đến các cô bạn gái của bạn

Hãy chú ý cẩn thận nếu như anh ấy quan tâm đặc biệt đến bạn gái của bạn thay vì bạn. Dấu hiệu này có thể là do anh ấy làm quen bạn chỉ để tiếp cận với cô gái kia thôi. Bạn không nên để anh ấy lợi dụng tình cảm của mình như vậy. Bạn xứng đáng được đối xử tốt hơn thế nhiều.

3. Anh ấy khiến bạn cảm thấy tội lỗi vì đã yêu quá nhiều

Người yêu cảm thấy có lỗi

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Bạn có quyền được quan tâm, chăm sóc tới mối quan hệ của mình. Vì vậy nếu anh ấy cố gắng khiến bạn cảm thấy tội lỗi vì yêu quá nhiều thì đó là một dấu hiệu xấu. Thật ra anh ấy không hề mong muốn chuyện tình cảm nghiêm túc với bạn. Anh ấy làm bạn cảm thấy tội lỗi để bạn đừng kiểm soát anh ấy quá nhiều. Anh ấy cũng không muốn bạn ghen tuông vì trong suy nghĩ của anh ấy hai người hoàn toàn không có ràng buộc gì nghiêm túc.

4. Anh ấy không cư xử lịch thiệp với bạn

Nếu anh ấy không coi trọng bạn thì anh ấy sẽ không cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của mình trước mặt bạn. Bạn sẽ thấy anh ấy không đối xử tốt với bạn, không quan tâm chăm sóc hay ở bên bạn khi bạn cần. Một người đàn ông như thế là một người sẽ không thể mang lại hạnh phúc, niềm vui cho bạn. Bạn đừng hi vọng rằng anh ấy sẽ thay đổi. Ngay từ ban đầu anh ấy đã không muốn bỏ ra bất cứ sự cố gắng nào cho bạn thì sau này cũng sẽ vậy thôi.