Có rất nhiều người sinh ra đã xinh đẹp, cá tính và thú vị khiến mọi chàng trai đều phải để mắt tới. Tuy nhiên, sự quyến rũ là một thứ bạn hoàn toàn có thể học và rèn luyện theo thời gian. Bạn chỉ cần thấu hiểu được tâm lý của đàn ông thì bạn sẽ biết phải làm gì để khiến họ chú ý. Ví dụ như ai cũng thích những cô nàng hạnh phúc, vui vẻ và đáng yêu hơn những cô nàng ủ rũ, hay càu nhàu.

Sau đây là 5 bí quyết giúp bạn trở nên thu hút hơn trong mắt đối phương:

 

1. Đối xử tử tế với bản thân và mọi người xung quanh

 

Tất cả mọi người đều thích ở bên cạnh những người có trái tim ấm áp. Vì vậy trở nên đáng yêu, tốt bụng là cách nhanh nhất giúp bạn hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Hãy học cách luôn đối xử tử tế với tất cả mọi người xung quanh ngay cả với những người có địa vị thấp hơn bạn. Ngoài ra yêu bản thân mình cũng là điều cần thiết giúp bạn hạnh phúc và tươi tắn hơn. Mà bất cứ chàng trai nào cũng thích những cô gái rạng rỡ.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

2. Tăng cường năng khiếu hài hước

 

Cuộc sống khắc nhiệt và mệt mỏi khiến mọi người đều cần một người hài hước, có khả năng làm dịu đi những căng thẳng. Sự duyên dáng và khả năng pha trò là điều mà mọi chàng trai đều tìm kiếm ở bạn gái tương lai. Không ai muốn ở bên cạnh một người buồn chán cả.

 

3. Sở hữu đam mê của riêng mình

 

Bạn sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu sống mà không có bất cứ đam mê gì cả. Hãy tìm một thứ bạn yêu thích và theo đuổi nó. Đam mê sẽ khiến bạn nồng nhiệt và hấp dẫn hơn rất nhiều trong mắt cánh đàn ông. Vì vậy đừng chỉ xoay quanh tình yêu mà cần có sở thích khác của riêng mình.

 

4. Khả năng ra quyết định

 

Sự quyết đoán của phụ nữ vô cùng hấp dẫn đàn ông. Nó thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ, độc lập của phụ nữ. Vì vậy bạn cần học cách biết mình muốn gì để ra quyết định nhanh chóng. Đừng bao giờ thay đổi ý kiến của mình như chong chóng. Điều đó sẽ khiến bạn không đáng tin.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

5. Chấp nhận người khác

 

Vấn đề lớn nhất của nhiều phụ nữ là họ không thể chấp nhận được người  khác. Họ luôn mong muốn thay đổi đàn ông theo ý mình. Điều này khiến họ trở nên kém hấp dẫn và thu hút. Bạn nên học cách thấu hiểu và không phán xét người khác. Hãy nhớ rằng bạn yêu một người vì chính bản thân họ chứ không phải mong ước bạn đặt vào họ.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/5-bi-quyet-giup-con-gai-tro-nen-quyen-ru-van-nguoi-me-46733.html