Kết hôn là một cột mốc lớn trong cuộc đời mỗi người. Cuộc sống gia đình có thể thay đổi cuộc đời của các cô gái rất nhiều. Bạn sẽ không còn nhiều thời gian rảnh rỗi để làm những việc mình yêu thích nữa. Vì vậy các cô gái nên dành thời gian trước khi đám cưới để làm 4 việc sau đây:

 

1. Đi du lịch

 

 Điều nuối tiếc lớn nhất của các cặp vợ chồng chính là họ không có thời gian để đi du lịch. Khi đã có con nhỏ thì bạn sẽ khó lòng sắp xếp được thời gian để đi đây đó ngắm nhìn các thành phố xinh đẹp. Công việc, con cái, nhà cửa sẽ cuốn bạn vào một vòng xoáy bận rộn bất tận. Vì vậy ngay khi còn độc thân bạn nên tranh thủ đi du lịch càng nhiều càng tốt. Những chuyến đi sẽ giúp bạn mở mang thêm hiểu biết cũng như mang đến những người bạn mới và nhiều kinh nghiệm hữu ích khác.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.


2. Học cách quản lí tiền bạn

 

Nếu bạn chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân thì quản lí tiền bạc là một kĩ năng quan trọng bajncaafn phải nắm vững. Chi tiêu thông minh sẽ giúp cuộc sống của bạn thoải mái và an toàn hơn. Ngay từ bây giờ bạn hãy mở một tài khoản tiết kiệm và bắt đầu gửi một khoản tiền nhỏ mỗi tháng. Bạn sẽ khong bao giờ biết rằng khi nào thì mình cần tiền mặt khẩn cấp đâu. Tài khoản tiết kiệm đó sẽ giúp bạn vượt qua được mọi biến cố bất ngờ trong cuộc sống.

 

3. Thỏa thuận về tương lai

 

Hầu hết các cặp đôi đều quyết định tiến tới hôn nhân mà quên việc bàn bạc về tương lai. Hai bạn sẽ mải mê tập trung vào đám cưới mà quên mất rằng cuộc sống sau đó mới là quan trọng. Bạn hãy thảo luận với người bạn đời xem sau này hai bạn muốn sống ở đâu, sinh mấy đứa con, chăm sóc, nuôi dạy con cá thế nào…Những cuộc trò chuyện như vậy sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn và tránh được những tranh cãi không đáng có sau này.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

4. Làm quen với gia đình chàng

 

 Khi bạn kết hôn với một chàng trai thì cũng có nghĩa bạn sẽ phải nói chuyện, gặp gỡ thậm chí là sống chung với gia đình chàng. Vì vậy hãy dành thời gian trước hôn nhân để làm quen, tìm hiểu với các thành viên trong nhà chàng. Việc này sẽ giúp cho cuộc sống sau hôn nhân của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Dẫu sao thì đượ sự ủng hộ của bố mẹ chồng vẫn sẽ tốt hơn  là đối đầu. Bởi vậy bạn hãy tận dụng thời gian trước khi cưới để quen dần với bố mẹ, anh chị em của chàng.

 

http://thegioitre.vn/tam-su/4-viec-con-gai-nhat-dinh-phai-lam-truoc-khi-ket-hon-45603.html