Khi mới cưới nhau, người chồng thường rất yêu thương, quan tâm và chiều chuộng vợ. Tuy nhiên, sau này do nhiều lí do khác nhau tình cảm vợ chồng có thể phai nhạt dần. Phụ nữ cần để ý các dấu hiệu chồng không còn yêu thương vợ để kịp thời hâm nóng tình cảm, giữ hôn nhân bền vững.

1. Anh ấy không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn

Khi anh ấy không còn hỏi han bạn mỗi ngày cũng nhưng không nhận ra những thay đổi của bạn thì có nghĩa là tình cảm của anh ấy đang dần phai nhạt. Đàn ông thực ra không hề vô tâm. Nếu anh ấy yêu thương bạn, anh ấy sẽ chú ý đến mọi việc nhỏ nhất của bạn. Bạn thay đổi kiểu tóc, mua áo mới, có chuyện vui hay chuyện buồn, anh ấy đều sẽ biết. Vì vậy lúc anh ấy không còn để ý đến cảm xúc của bạn thì bạn cũng cần phải tìm cách để hâm nóng lại tình cảm giữa hai người.

Cho dù anh ấy không quan tâm bạn vẫn phải hâm nóng tình cảm

Ảnh sưu tầm trên Internet.

2. Anh ấy đổ lỗi cho bạn mọi việc

Khi còn yêu nhau anh ấy sẽ luôn bao dung và nhún nhường với bạn. Tuy nhiên khi tình cảm đã không còn anh ấy sẽ luôn cáu giận và thấy mọi lỗi lầm đều thuộc về bạn. Anh ấy sẽ không còn ngọt ngào và dịu dàng như xưa nữa. Thay vào đó tất cả mọi việc bạn làm đều sẽ khiến cho anh ấy khó chịu.

3. Thái độ của anh ấy thay đổi thất thường

Nếu hôm nay anh ấy ngọt ngào với bạn nhưng ngày mai lại hững hờ, lạnh lùng thì bạn cũng nên cẩn trọng. Tình cảm thay đổi bất thường có thể là dấu hiệu của việc anh ấy đang có người khác hoặc không còn yêu thương bạn nhiều như trước đây nữa.

4. Anh ấy lạnh nhạt trong chuyện ái ân

Anh ấy không còn quan tâm bạn

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Khi tình cảm không còn thì anh ấy cũng sẽ không hào hứng với chuyện ái ân nữa. Bạn sẽ thấy anh ấy chỉ trả bài cho có hoặc thậm chí tìm cách trốn tránh. Đồng thời anh ấy cũng không còn dành cho bạn những nụ hôn ngọt ngào hay những âu yếm, vuốt ve như thuở mới lấy nhau nữa. Những lời nói yêu thương, tình tứ cũng dần dần thưa thớt.

Khi phát hiện ra những dấu hiệu tình cảm của anh ấy đang giảm sút thì bạn nên tìm cách đổi mới mối quan hệ của hai người. Đồng thời hãy tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân khiến tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như xưa. Khi đã tìm thấy nguyên nhân thì tiếp theo bạn cần tìm cách khắc phục, quan tâm và yêu thương anh ấy nhiều hơn.