Trong vài năm gần đây, các cô gái không còn vội vã kết hôn chỉ vì đã đến tuổi. Hơn bao giờ hết, phụ nữ quyết định tận hưởng cuộc sống một chút trước khi kết hôn. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình vẫn là một điều nhiều người mong muốn. Vậy làm sao bạn có thể biết được đối phương chính là người bạn có thể sống chung lâu dài? Sau đây là các dấu hiệu cho thấy bạn gặp đúng người để cưới.

1. Bạn và anh ấy đã cùng nhau vượt qua những thời khách khó khăn

 

Tình yêu không phải bao giờ cũng tốt đẹp. Sẽ có những giai đoạn hai bạn đều khủng hoảng, đều mệt mỏi. Nếu bạn và anh ấy đã vững vàng cùng nắm tay nhau vượt qua những ngày tháng thử thách thì đó chính là dấu hiệu bạn đã tìm thấy đúng người để lấy.

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Hôn nhân không giống như tình yêu, bạn thích bỏ thì bỏ. Hôn nhân yêu cầu hai người cần cùng nhau kiên trì vượt qua những lúc giông bão. Chính sự gắn kết lâu dài, không bỏ cuộc đó khiến các cặp vợ chồng ổn định và bền vững hơn. 

 

2. Anh ấy đặt bạn lên trước mọi ưu tiên

 

Khi anh ấy muốn xây dựng tương lai lâu dài với bạn, anh ấy sẽ coi trọng bạn hơn tất cả người khác. Bạn sẽ thấy anh ấy sẵn sàng chấp nhận từ bỏ đi chơi với bạn bè để được ở bên bạn. Anh ấy sẽ luôn bảo vệ bạn trước mặt người khác. Khi anh ấy nhìn thấy tương lai ở bạn thì anh ấy sẽ đặt bạn cao hơn mọi người khác. Thậm chí nếu gia đình anh ấy không thích bạn thì anh ấy vẫn sẽ luôn đứng về phía bạn, che chở và bảo vệ cho bạn.

 

3. Bạn không muốn thay đổi anh ấy

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Nhiều cô gái hi vọng rằng khi kết hôn rồi thì đàn ông sẽ thay đổi. Quan niệm ấy hoàn toàn sai lầm. Bạn không thể bắt một người thay đổi ngay cả khi bạn là vợ họ. Cách tốt nhất là bạn hãy yêu họ như chính bản thân họ trong hiện tại. Đừng kì vọng rằng họ sẽ thay đổi tốt hơn trong tương lai vì điều đó có khả năng không xảy ra. 

 

Vì vậy, bạn chỉ nên kết hôn khi bạn yêu toàn bộ con người anh ấy ở hiện tại. Bạn không hề thấy khó chịu với bất cứ tật xấu nào của anh ấy.

 

4. Anh ấy khiến bạn tốt hơn

 

Đối với một số người, việc nhận ra người mình yêu sẽ cưới rất nhanh. Trong khi một số người khác sẽ mất khá nhiều thời gian để biết rằng đối phương có phải người phù hợp không. Điều quan trọng nhất để nhận ra rằng anh ấy có phải người chồng tốt không là việc anh ấy thúc đẩy bạn phát triển. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và yên bình khi ở bên cạnh anh ấy.


http://thegioitre.vn/tam-su/chuyen-dem-muon/4-dau-hieu-cho-thay-anh-ay-la-nguoi-thich-hop-de-cuoi-40792.html