Lệ Quyên đứng về phía Đàm Vĩnh hưng, chỉ trích Tùng Dương "không làm được gì hết"
Sự kiện - Chuyên đề


Lệ Quyên đứng về phía Đàm Vĩnh hưng, chỉ trích Tùng Dương "không làm được gì hết"

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên bày tỏ sự bức xúc gay gắt trước phát ngôn của Tùng Dương về dòng nhạc Bolero. • Trong buổi họp báo cho liveshow riêng diễn ra ngày hôm qua 21.8, Tùng Dương đã chia sẻ một số quan điểm riêng về dòng nhạc Bolero, và ngay lập tức nó gây nhiều tranh cãi: "Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi".

  Trên trang cá nhân, Mr. Đàm bày tỏ sự bức xúc trước phát biểu của Tùng Dương. Theo đó, "ông hoàng nhạc Việt" dùng những lời lẽ ẩn ý: "Còn nhiều lời để nói lắm em út ơi. Em đang tự ảo tưởng cho mình là ai đó ghê gớm lắm". Đàm Vĩnh Hưng còn cho rằng, không chỉ Tùng Dương mà còn có rất nhiều người từng dành cho mình những lời lẽ khinh miệt, phân biệt đẳng cấp về dòng nhạc. Tuy nhiên anh không lên tiếng thanh minh, chỉ chứng minh bằng những đêm nhạc kín chỗ, "cháy vé"...
   

  Dòng chia sẻ bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng trước phát biểu của Tùng Dương
   
  Ngoài ra, Mr. Đàm còn khẳng định Tùng Dương và bè phái của mình "không làm được gì" và đang hoảng sợ vì "nếu làm được thì nó đã không bại trận trước cái "trào lưu" rất tư bản thừa sức mê hoặc lòng người kia đang chiếm đoạt lấy mảnh đất vàng ngay dưới chân bạn".
   

  Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Tùng Dương là người "không làm được gì".
   
  Bất ngờ, Lệ Quyên cũng bày tỏ sự bức xúc và để lại dòng bình luận trong đoạn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.
   
  Ngay bên dưới dòng chia sẻ của Mr Đàm, Lệ Quyên cũng bày tỏ quan điểm của mình. Dù không nhắc tên nhưng công chúng ngầm hiểu nữ ca sĩ đang muốn nhắc đến Tùng Dương: "Đủ tự tin sẽ không nói dại, nói bậy". Lệ Quyên không ngại ám chỉ với lời lẽ mỉa mai: "Khổ thật, cứ vậy hoài, không sợ mọi người nói ganh tị ta?".
   

  Lệ Quyên cũng đứng về phía Đàm Vĩnh Hưng trước phát ngôn về dòng nhạc Bolero của Tùng Dương
   
  Cô còn nhắn nhủ đến Đàm Vĩnh Hưng rằng: "Giữ sức khỏe để anh em mình tung bay với Hà Nội thương yêu của em trong tuyệt đỉnh Bolero của anh em mình nha. Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Có điều làm không nổi, cho nên cái cơ hội rập đầu đó coi bộ phải để kiếp sau".
   
  (Nguồn:http://thegioitre.vn/showbiz/chuyen-cua-sao/cung-la-ca-si-ha-noi-nhung-le-quyen-lai-mang-tung-duong-sap-mat-nhu-the-nay-day-31956.html)
   
  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu