Sự kiện - Chuyên đề


Lẩu hấp- giữ trọn hương vị tươi ngon của món ăn

Ăn lẩu, không dùng nước mà dùng hơi để làm chín đồ ăn. Sau đó, nước chất từ đồ ăn sẽ chảy xuống khay gạo đặt sẵn bên dưới. Cứ đun sẽ thành cháo. Bạn hãy đến Steamy để thử lẩu hấp độc đáo này. • Tọa lạc trên con phố Vũ Phạm Hàm sầm uất, lẩu hấp Steamy được thu hút thực khách bởi không gian đầm ấm và món ăn hấp dẫn.

  lẩu hấp Steamy

  Với diện tích 600m2 được chia thành 3 tầng riêng biệt và phòng riêng dành cho những thực khách thích không gian riêng tư.

  lẩu hấp Steamy

  lẩu hấp Steamy

  lẩu hấp Steamy

  Bước vào quán, có lẽ chúng ta không khỏi ngạc nhiên về sự ngăn nắp, sạch sẽ và ấm cúng. Ngoài ra, cách bày trí của quán cũng rất ấn tượng. Trên tường là những hình vẽ cầu Long Biên mang đậm dấu ấn Hà Nội . Các bức tranh treo tường lấy cảm hứng chính từ những nguyên liệu rau- củ- quả khá độc đáo.

  lẩu hấp Steamylẩu hấp Steamy

  Công nghệ hấp độc đáo với bếp từ chuyên dụng gồm: Nồi đá to có vỉ hấp, phía dưới có bình tạo hơi nước với công suất rất lớn. Bếp được điều chỉnh nhiệt độ, thời gian hấp bằng bảng điện tử.

  lẩu hấp Steamy

  lẩu hấp Steamy

  Tuy nhiên, điều níu chân thực khách chính là những món ăn tươi ngon tại Steamy. Thực đơn đa dạng từ gà, bò, hải sản, rau xanh, nấm hương…. Máy hấp cực xịn, có hẹn giờ từ 2-8 phút tùy món để thực phẩm không chín quá mà vẫn đảm bảo được vị ngọt và tươi của thực phẩm. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận lẩu hấp vô cùng độc đáo này!

  lẩu hấp Steamy

  lẩu hấp Steamy

  lẩu hấp Steamy

  Theo Thegioitre.vn

  Tin khác

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu