Lão nông 72 tuổi sở hữu cơ bụng khiến trai tráng phòng gym 'bật khóc'

Hẳn là hội những thanh niên cường tráng ngày nào cũng tới phòng gym phải ganh tị lắm với lão nông này khi mà đã 72 tuổi rồi vẫn sở hữu cơ bụng khiến ai cũng mơ ước. •  Mới đây, một đoạn video quảng cáo cho một phòng tập gym tại Đài Loan đã khiến cộng đồng mạng trên toàn thế giới xôn xao, khi nhân vật chính trong video lại không như tưởng tượng.

   
  Trái với tất cả hình dung của nhiều người, một ông lão đầu tóc bạc trắng với cơ bụng chuẩn 6 muối là người đã thực hiện hết các động tác khó nhất bằng những dụng cụ chuyên dụng trong phòng gym.
   
   
  Một cuộc truy tìm danh tính đã nổ ra, y như dự đoán tin tức của người này nhanh chóng được tiết lộ. Ông Hoàng Tín Giới, 72 tuổi, người được mệnh danh là 'ông ngoại lực lưỡng' nhất Đài Loan chính là cái tên khiến dân tình dậy sóng trong thời gian qua.
   
  Nhiều người đã thật sự sốc khi xem ông Hoàng Tín Giới luyện tập một cách nhuần nhuyễn, không khác gì công việc hàng ngày của mình.
   
  Được biết đoạn clip của ông Hoàng luôn được hàng triệu người chờ xem trên các trang tin tức lớn của xứ Đài. Nhiều huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp trong nước đã vô cùng nể phục và xem ông Hoàng như một hình mẫu để cố gắng luyện tập.
   
  Theo lời chia sẻ của bạn ông Hoàng, ông sẽ đến phòng tập thể hình bất cứ khi nào có thời gian rảnh vì công việc chính của ông vẫn là làm nông tại huyện Bình Đông, Tây Nam Đài Loan. Đối với ông Hoàng việc luyện tập không khác gì những trò giải trí giúp ông vui vẻ hơn với cái tuổi chiều tà này.
   

  Đúng là ở tuổi nào chúng ta cũng có quyền để đẹp và hoàn hảo!!
   
  Thông qua đoạn clip của ông Hoàng, có thể chứng minh rằng cơ bắp, cơ ngực sáu múi không chỉ là tài sản riêng của người trẻ, dù là ai dù bao nhiêu tuổi hay làm ngành nghề gì đều có thể sở hữu một cơ thể hoàn hảo nếu thật sự quyết tâm.
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu