Lần đầu xuất hiện sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốc vì quá đẹp
Sự kiện - Chuyên đề


Lần đầu xuất hiện sau khi sinh, Kim Tae Hee gây sốc vì quá đẹp

Mặc dù đã là gái một con, nữ thần Kim Tae Hee vẫn trẻ trung và xinh đẹp khiến cư dân mạng sững sờ. • Sau khi sin hem bé vào ngày 25/10/2017, đây là lần đầu tiên Kim Tae Hee xuất hiện trước truyền thông trong một sự kiện. Chỉ vừa xuất hiện, nữ thần xứ kim chi đã thu hút toàn bộ sự chú ý cánh phóng viên, nhà báo.
   
   
   
   
   
   
   
  Chỉ với một bộ trang phục đơn giản màu trắng tinh khôi, Kim Tae Hee vẫn đủ sức khiến người xung quanh choáng ngợp. Nụ cười tỏa nắng làm nên thương hiệu của người đẹp vẫn không hề thay đổi. Gương mặt đẹp tự nhiên và thần thái thanh thuần của bà xã Bi Rain luôn khiến người đối diện có cảm tình. Ngay đến cả vóc dáng của nữ thần 38 tuổi cũng không hề thay đổi. 
   
   
   
   
   
   
   
  Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn năm đầu năm 2017 và tới cuối năm, cặp đôi đã được chào đón đứa con gái đầu lòng trong sự chúc phúc của hàng triệu người hâm mộ. Từ ngày kết hôn, Kim Tae Hee luôn vui vẻ hạnh phúc bởi có một người chồng hết lòng yêu thương và chăm sóc. Nhiều người nhận xét so với lúc chưa kết hôn, Kim Tae Hee hiện nay còn đẹp và thu hút hơn.
   
  Theo Thegioitre.vn
   

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu