Stylenews

Lạc trôi vào quán cà phê “Hàn Quốc” giữa lòng Hà Nội

Chẳng phải tới Hàn Quốc xa xôi, bạn sẽ được tận hưởng không khí Seoul ngay giữa lòng thủ đô với “Cafe de Seoul”. • Khi bạn đã quá chán ngán với cảnh tượng chen chúc tại những quán cà phê hay trà sữa đông nghịt thì hãy thử tìm đến “Cafe de Seoul”, bạn sẽ có được điều mình cần. Đúng như tên gọi, “Cafe de Seoul” mang đến cho bạn một không gian mở hiện đại đậm chất Hàn Quốc.

  "Cafe de Seoul" được thiết kế chủ yếu bằng kính nên luôn tràn ngập ánh sáng

  Quán vô cùng rộng rãi, được trang trí tỉ mỉ tới từng chi tiết để phục vụ cho nhu cầu “sống ảo” không có điểm dừng của các trai xinh, gái đẹp. Đặc biệt, với thiết kế chủ yếu bằng chất liệu kính, quán luôn tràn ngập ánh sáng thích hợp cho việc selfie, check-in. List đồ uống của quán cũng rất phong phú, bao gồm đầy đủ các loại cà phê cũng như nước trái cây. Ngoài ra, bánh kem là thứ không thể thiếu cho các “tín đồ” của đồ ngọt.

   

  Quán có rất nhiều góc "sống ảo" cho những "thánh" selfie

  List đồ uống và bánh ngọt phong phú phục vụ cho việc học tập và làm việc

  Rất nhiều background ấn tượng để check-in vào một chiều cuối tuần

  Theo đánh giá của nhiều bạn trẻ, “Cafe de Seoul” là một địa điểm tuyệt vời nếu bạn cần sự yên tĩnh để học tập hoặc làm việc. Giá cả phải chăng, không gian siêu thoáng và hàng loạt background để check-in, ngại gì mà không thử ngay đi nào!

  Theo Thế giới trẻ

  (Link nguồn: http://thegioitre.vn/an-choi/an/lac-troi-vao-quan-ca-phe-han-quoc-giua-long-ha-noi-25626.html)

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu