Stylenews

Kinh hoàng vụ cháy lớn nhất Hàn Quốc khiến 29 người chết và hàng chục người bị thương

Không chỉ cướp đi tính mạng của nhiều người mà đám cháy còn khiến đại hội thể thao lớn nhất hành tinh được tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc phải hoãn lại. • Theo các trang tin tức lớn của Hàn Quốc, ít nhất 50 trường hợp thương vong đã được xác định rõ danh tính trong một vụ cháy lớn tại tầng 8 của một trung tâm thể hình thuộc thành phố Jecheon. 

   
  Chính quyền thành phố Jecheon cho biết, ngọn lửa bốc lên từ một chiếc xe trong tầng hầm của tòa nhà. Theo thống kê hiện tại, có 29 người tử vong và 29 người khác bị thương nặng vì ngạt khói.
   
   
  Gần 50 chiếc xe chữa cháy và 60 lính cứu hỏa cùng 2 chiếc trực thăng được Chính phủ Hàn Quốc điều động kịp thời đến hiện trường.
   
   
  Dù ngọn lửa đã được dập tắt một phần nhưng công tác cứu hộ gặp rất nhiều khó khăn, vì khói đen dày đặc và khí ga nồng nặc lan ra khắp tòa nhà.
   
   
  Theo các nhà chức trách, con số thương vong sẽ còn tăng lên trong quá trình tìm kiếm. Có thể nói, đây là vụ cháy lớn nhất tại Hàn Quốc trong 10 năm trở lại đây, sau vụ hỏa hoạn tại nhà kho thành phố Icheon khiến 40 người thiệt mạng.
   
   
  Vụ cháy nghiêm trọng đến mức khiến Ban Tổ chức Đại hội Thể thao thế giới (Olympic mùa đông 2018), được diễn ra tại Pyeongchang phải hoãn lại sự kiện rước đuốc qua Jecheon ngày hôm nay (22/12).
   
  Theo Thegioitre.vn
  http://thegioitre.vn/tin-tuc/xa-hoi/kinh-hoang-vu-chay-lon-nhat-han-quoc-khien-29-nguoi-chet-va-hang-chuc-nguoi-bi-thuong-40911.html

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu