Sự kiện - Chuyên đề


Khủng bố bạn trai bằng 65.000 tin nhắn chỉ sau một lần hẹn hò

Một cô gái người Mỹ đã bị bắt và buộc tội đe dọa, quấy rối, rình rập người khác khi liên tục gửi 500 tin nhắn mỗi ngày cho bạn trai và dọa giết nếu anh chàng không tiếp tục hẹn hò với mình. • Khủng bố bạn trai bằng 65.000 tin nhắn chỉ sau một lần hẹn hò

  Jacqueline Ades trở thành nỗi kinh hoàng của người đàn ông bị chọn

  Một phụ nữ ở Arizona, Mỹ đã bị buộc tội theo dõi một người đàn ông, gửi cho anh này tổng cộng 65.000 tin nhắn, thậm chí đã đột nhập vào nhà anh này để tắm sau khi đi chơi với anh ta chỉ một lần, theo Daily Mail.

  Ades đã tấn công người khác bằng 65.000 tin nhắn

  Hẹn hò qua mạng, chỉ gặp nhau một lần, Ades đã tấn công người khác bằng 65.000 tin nhắn

  Jacqueline Ades, 31 tuổi, đã bị bắt về tội đe dọa, rình rập và quấy rối người khác. Đối tượng là một thanh niên quen biết với Ades qua một trang web hẹn hò vào năm 2017.
  Cả hai đã quyết định gặp gỡ nhau ngoài đời một lần. Rồi sau đó, chàng trai không may mắn đã lên tiếng tố cáo Ades quấy rối anh ta ngày đêm bằng hàng trăm tin nhắn mỗi ngày.
  Chàng trai còn từng báo cảnh sát hai lần khi cô này đậu xe bên ngoài nhà anh ta và tấn công anh ta bằng những tin nhắn dồn dập. Cảnh sát khu vực đã phải hộ tống cô này ra khỏi khu vực nhà nạn nhân.

  Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ này

  Cảnh sát đã bắt giữ người phụ nữ này

  Tháng 4 vừa qua, người phụ nữ 31 tuổi bị cảnh sát bắt khi đột nhập vào nhà riêng của bạn trai. Cảnh sát còn tìm thấy một con dao lớn trong xe của Ades, theo hồ sơ tòa án.
  Tuy nhiên, ngay sau khi được thả, Ades tiếp tục "khủng bố" chàng trai bằng hàng chục nghìn tin nhắn, trong đó có những lời hăm họa đáng sợ.
  Trong một tin nhắn được tìm thấy, cô viết: "Đừng bao giờ cố gắng rời bỏ tôi. Tôi sẽ giết anh. Tôi không muốn trở thành kẻ giết người".
  Phía cảnh sát cho biết ngoài nam thanh niên trên, Ades còn bị một chủ doanh nghiệp tại Arizona tố cáo khi tự xưng là vợ anh ta, liên tục quấy rối qua tin nhắn.

  Theo Thegioitre.vn

  CÙNG "CHUYÊN MỤC"

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  S - MEDIA

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu