Stylenews

Không phải mọi con ếch đều là hoàng tử

Nếu bạn muốn tìm một chàng trai tốt, một người tìm kiếm tình yêu chân thành thực sự thì đừng bao giờ hy vọng vào những app hẹn hò, đừng bao giờ tin tưởng rằng mình sẽ "vợt" được một anh người yêu tử tế từ những mối tình một đêm. • Những gã trai tồi có nét quyến rũ mà phụ nữ khó có thể chối từ. Với cả bầu trời kinh nghiệm, họ hiểu phụ nữ như lòng bàn tay. Đặc biệt các cô gái trẻ lại vô cùng thích thú những cuộc phiêu lưu ái tình mạo hiểm. Ai mà chẳng mong rằng mình sẽ là người đặc biệt có thể cầm chân được những chú ngựa hoang. Đáng tiếc 99% phụ nữ nhận ra rằng mình chẳng bao giờ thay đổi nổi đàn ông.
   

  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Thật ra để hạnh phúc trong tình cảm thì các bạn cũng nên tìm hiểu chút về tâm lý đàn ông để xem họ nghĩ gì trong đầu. Hiểu rồi thì bạn sẽ tự đoán được từ cách đối xử, hành động của họ mà biết được họ coi mình là cá để câu cho vui hay thực sự sẽ trântrọng bạn. 
   
  Nói chuyện với hội bạn trai hoài, tôi biết có lúc chúng nói say sưa kể về chiến tích cưa cẩm các anh ra sao. Có lúc cũng từng chứng kiến một lúc chúng nó hẹn hò cũng hai ba cô một lúc mà không cô nào biết cả. Mới thấy đàn ông là giống loài thật sự không mấy đáng tin cậy.
   
  Thi thoảng lượn lờ trong mấy hội nhóm chị, em bạn sẽ nghe được đủ chuyện trên đời. Lúc đó thì phim drama của Hàn cũng chẳng lắt léo, li kì bằng đâu. Những câu chuyện tình éo le mà bạn tưởng chỉ có trong phim thực ra có tồn tại thật 100%. Từ chuyện bạn trai phản bội ngay trước ngày cưới đến chuyện chồng ngoại tình, đến chuyện bị đàn ông lừa tiền đều không thiếu.
   
  Đời tôi thì cũng chẳng phải màu hồng kì diệu gì cả. Nhiều chuyện bi ai, trần đời cũng thấy cả. Vậy mà nhiều khi vẫn còn phải ồ, à lên vì đời còn nhiều ca khó đỡ hơn tôi từng thấy.
   
   
  Ảnh sưu tầm trên Internet.
   
  Có điều suy cho cùng, tôi nghĩ tất cả sướng khổ đều là do lựa chọn của mình. Như kiểu vì sao các cô muốn tìm bạn trai đàng hoàng, tử tế lại lao đầu vào một chốn chỉ toàn những người muốn vui chơi qua đường rồi than trời, trách phận ý. 
   
  Tất nhiên, có người may mắn số tốt thì vớt được hoàng tử ở chốn đó thiệt. Cơ mà phần trăm quá thấp. Trong khi thời gian cuộc sống của chúng ta có hạn nên bạn phải xác định rõ mình muốn gì mà làm. Như kiểu bạn muốn lấy táo thì nên đi đến vườn táo ý, lại chạy qua vườn nho mà tìm thì có phải mất thời gian vô nghĩa không nào.
   
  Nếu bạn muốn tìm một chàng trai tốt, một người tìm kiếm tình yêu chân thành thực sự thì đừng bao giờ hy vọng vào những app hẹn hò, đừng bao giờ tin tưởng rằng mình sẽ vợt được một anh người yêu tử tế từ những mối tình một đêm.
   
  Tôi chỉ tính toán dựa trên xác suất thôi chứ thực ra thì chuyện cổ tích vẫn tồn tại. Và hơn nữa là đời có gì phải xoắn đâu, sai đâu sửa đó, còn sống, còn tồn tại đã là kì tích rồi. Người còn đó là còn cơ hội. Cơ mà nhớ thấy sai thì phải sửa nha chứ cứ ngã mãi một chỗ thì không được đâu.
   
  Yên tâm là hạnh phúc đủ cho tất cả chúng ta.
   
  Theo Thế giới trẻ
   

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu