Có rất nhiều người cho rằng tình yêu vào lúc 30 rất khác so với tình yêu năm 20. Khi bạn trưởng thành hơn thì tình yêu cũng lí trí và bớt ngây thơ hơn. Ừ người ta nói thế, còn tôi chỉ nghĩ rằng giống như con người, tình yêu cũng khôn lớn.

 

Vào năm 20, bạn yêu nồng nhiệt, đam mê như một ngọn lửa dữ dội sẵn sàng đốt cháy mọi thứ xung quanh. Tình yêu như một cơn lốc xoáy tràn qua cuốn theo mọi thứ. Chà, nghe thì rất thú vị nhưng cơn bão nào đi qua cũng để lại những ngổn ngang cả. Mấy ai giữ được tình yêu trọn vẹn vào lúc quá non trẻ.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Tôi cũng như bạn đã từng vô số lần làm tổn thương người mình yêu vào những năm 20. Chúng ta đều không cố tình làm đối phương khổ sở. Chỉ là khi đó chúng ta đều còn quá trẻ và quá vụng dại nên mới vô tình phạm sai lầm. 

 

Vào năm 20 bạn sẽ chọn một tình yêu phiêu lưu, mạo hiểm chẳng cần biết ngày mai đến đâu. Có thể vào năm 20 bạn sẽ phải lòng một anh chàng nghệ sĩ phiêu lãng, ngọt ngào như chính những bản tình ca anh ấy hát. 

 

Ừm, còn vào năm 30 thì sao? Thật ra không phải khi bạn già đi thì trái tim sẽ sắc lạnh và thực tế hơn đâu. Bạn sẽ sáng suốt và thông minh hơn thôi. Bạn sẽ nhận ra tình yêu không đến từ vẻ bề ngoài, không đến từ vật chất, không đến từ những lời hứa hẹn suông. Tình yêu khi đó đến từ sự quan tâm dành cho nhau, đến từ sự cố gắng thực hiện lời hứa, đến từ những dịu ngọt âm thầm mỗi ngày.

 

 

Ảnh sưu tầm trên Internet.

 

Bạn sẽ nhận ra rằng đôi khi một người đàn ông có vẻ khô cứng, không biết nói những lời nịnh tai lại luôn là người nắm lấy tay bạn khi qua đường, là người lục tung tất cả mọi góc phố khi bạn đi lạc, là người luôn nhắc bạn cầm ô mỗi ngày, là người kéo lại tấm chăn khi bạn đạp tung nó ra giữa đêm lạnh.  . .

 

Khi năm tháng qua đi, bạn sẽ giống như một quyển sách được viết thêm mỗi ngày, càng lúc càng dày dặn và hiểu biết hơn.  Bạn sẽ không còn yêu một cách ngây ngô nữa mà đã hiểu được phải làm thế nào để có thể mang lại nụ cười, hạnh phúc tuyệt vời nhất cho người mình thương. Bạn sẵn sàng lùi lại một chút trong những cuộc cãi vã vì bạn hiểu cãi thắng người yêu thì cũng chẳng có gì vui vẻ cả. Bạn sẵn sàng đứng ra trước sóng gió để bảo vệ tình cảm của hai người thay vì hoảng loạn bỏ chạy. 

 

Tình yêu khôn lớn cùng với sự trưởng thành của bạn.

 

 http://thegioitre.vn/song-tre/yeu/khi-tinh-yeu-khon-lon-38383.html