Stylenews

Khải Anh lộ ảnh nhạy cảm tại lễ trao giải VTV Awards 2017

Trong lúc lên nhận giải tại VTV Awards 2017, đạo diễn điển trai Khải Anh đã vô tình bị lộ chỗ nhạy cảm. •  Tối qua (7/9), lễ trao giải thường niên VTV Awards 2017 đã diễn ra trong sự kì vọng của công chúng.

  Có rất nhiều hạng mục đề cử tại lễ trao giải năm nay. Tuy nhiên, ấn tượng và được trông đợi nhiều nhất chính là hạng mục Phim truyền hình ấn tượng, với sự tranh tài của các ông lớn như: Người phán xử; Sống chung với mẹ chồng; Matxcơva mùa thay lá; Tuổi thanh xuân phần 2; Ngự lâm không kiếm.

  Thật bất ngờ khi Người phán xử đã vượt qua Sống chung với mẹ chồng và Tuổi thanh xuân để giành chiến thắng. Điều này chứng tỏ sức hút rất lớn cũng như lượng fan hâm mộ kỉ lục của bộ phim.
   
  Thay mặt đoàn làm phim lên nhận giải từ chính cha mình, đạo diễn Khải Anh nói: "Cơ hội này không thể có lần thứ hai, nó vô cùng ý nghĩa với tôi. Vì đây là lần đầu nhận giải mà được chính cha mình trao cho. Xin cảm ơn tất cả mọi người".
   
   
  Tuy nhiên, vị đạo diễn trẻ điển trai này không thể ngờ rằng mình đã bị chụp lại một tấm hình khá nhạy cảm.
   
  Bức ảnh nhạy cảm bị chụp của Khải Anh

  VIDEO  HOT

  AVERTISING

  6580415133_58b3a52b05_b

  Joy FM

  Kênh phát thanh chuyên biệt về sức khỏe trên tần số 98,9MHz, cập nhật những thông tin, kinh nghiệm bổ ích về sức khoẻ, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản...

  Tùy chọn
  Màu Trang
  Tùy biến màu